Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TỔ CHỨC SỰ KIỆN

.:: MPA EVENT ::. TỔ CHỨC SỰ KIỆN

PSY nhí đến Lotte Cinema Đà Nẵng

  • PDF

PSY nhí đến với Lotte Cinema Đà Nẵng(MPA.vn) – Sáng nay, Tại Lotte Cinema Đà Nẵng thật nhộn nhịp và sôi động với màn chào mừng PSY nhí – Hwang Min Woo của các Fan hâm mộ. Từ những em nhỏ đến các bạn trẻ, ai nấy đều tỏ ra thích thú với việc xuất hiện của PSY nhí tại Lotte Cinema Đà Nẵng.

Khai Trương Khu Nghỉ Dưỡng Laguna Lăng Cô

  • PDF

khai trương khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô

(MPA.vn) Vào lúc 19h00 Ngày 27/04/2013 Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô đã chính thức đi vào hoạt động. Tọa lạc tại Vịnh Chân mây – Lăng Cô đồng thời nằm ẩn mình trong làng truyền thống Cu Du ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Roadshow chào mừng 12 năm thành lập Metro Việt Nam

  • PDF

Roadshow chao mưng 12 nam thanh lạp Metro Viet Nam(MPA.vn) -Sáng ngày 18/04/2013, Metro Đà Nẵng đã triển khai chương trình Roadshow chào mừng kỉ niệm 12 năm thành lập với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.

Danang Wedding Week 2012 - Tọa đàm Hạnh phúc có thật

  • PDF

Tọa đàm hạnh phúc có thật (Sukiendanang.com) -Nằm trong chuỗi các hoạt động của sự kiện Tuần lễ Triển lãm cưới Đà Nẵng 2012, Tọa đàm “Hạnh phúc có thật” được tổ chức tại sảnh D-Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Golden Phoenix vào ngày 12/9/2012. Bên cạnh các cặp đôi có cuộc sống đủ điều kiện thì cũng có những đôi vợ chồng với mảnh đời bất hạnh, có hoàn cảnh hết sức éo le vẫn cùng nhau sát cánh vượt qua số phận. .

Bán Kết Hội Thi HSSV Tài Năng Thanh Lich Đà Nẵng 2012

  • PDF

Đêm Bán Kết

(MPA.vn) -Tiếp nối thành công của những năm trước, cuộc thi “Học sinh, Sinh viên tài năng thanh lịch 2012” đã bắt đầu khởi động từ nhiều ngày nay. Chương trình năm nay tổ chức nhằm kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2012). Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của giới học sinh, sinh viên, đồng thời đây cũng là cơ hội giúp các trường phổ thông, Trung cấp, Cao Đẳng và Đại Học trên toàn thành phố được giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Club motor “khủng” Đà Nẵng

  • PDF

Club motor Đà Nẵng

MPA.vn) – Vừa qua, tối ngày 06/01/2012 Club Motor Đà Nẵng đã có buổi họp mặt và giao lưu với nhau giữa các thành viên cũ và mới tại nhà hàng Cây Sứ thành phố Đà Nẵng….

Hội nghị Thường Niên Phẫu Thuật Thần Kinh Toàn Quốc Lần Thứ 12 Tại Đà Nẵng

  • PDF

(MPA.vn) - Ngày 17/09/2011 vừa qua, Hội nghị Thường niên Phẫu thuật Thần kinh toàn quốc lần thứ 12 đã diễn ra tại LifeStyle Resort Đà Nẵng với sự tham dự của đông đảo các Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh của các Bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Khánh thành chùa Linh Ứng Bãi Bụt và tượng Phật Quán Thế Âm lớn nhất Việt Nam

  • PDF

Cắt băng khánh thành chùa Linh Ứng Bãi Bụt

(MPA.vn) - Sáng 30-7, Ban Trị sự Thành hội Phật giáo thành phố Đà Nẵng cùng Trụ trì chùa Linh Ứng Bãi Bụt long trọng tổ chức Đại lễ khánh thành chùa Linh Ứng- Bãi Bụt và Tôn tượng Đức Quán Thế Âm Bồ Tát.

Live show "Đêm Thịnh Fla - Ngày Trở Về"

  • PDF

Nghệ sỹ Lương Xuân Thịnh(MPA.vn) - Họ từng là hai “cây tre” chủ chốt của ban nhạc The Bamboo trực thuộc CLB Trống Đồng tại Paris. Nay, bộ đôi này tiếp tục gắn bó qua các hoạt động âm nhạc, thời trang. Trước “Đêm Thịnh Fla” giới thiệu nghệ sỹ guitar Lương Xuân Thịnh vừa mới trở về từ Pháp vào đêm 08/07/2007 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô - Hà Nội, hai anh đã dành cho TNO cuộc trao đổi thú vị.

New year Party Coca-Cola 2013

  • PDF

 New year Party Coca-Cola 2013(MPA.vn) -Với chủ đề “Red night Coca cola 2013”, đêm ngày 9 tháng 3 vừa qua tại Trung Tâm tiệc cưới Golden Phoenix Đà Nẵng, Công ty Coca-cola chi nhánh miền Trung đã phối hợp với Công Ty Cổ Phần Xúc Tiến và Quảng Bá Thương Mại MPA ( MPA Corp.), tổ chức thành công đêm hội tôn vinh nhân viên Coca cola miền Trung.