Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TRANG CHỦ KIẾN THỨC Thương Mại Điện Tử

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Một số loại hình thương mại điện tử

 • PDF

(MPA.vn) - Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc phân biệt rõ các loại hình thương mại điện tử trong thời đại ngày nay.

5 Sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử

 • PDF

(MPA.vn) - Khi khách hàng tìm thấy bạn ở những vị trí dẫn đầu trên các công cụ tìm kiếm, không những bạn có cơ hội rất lớn để khách hàng đó vào thăm website mà còn được khách hàng đánh giá rất cao về uy tín và tất nhiên bạn sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng, có nhiều website lại bỏ qua những quy tắc sau đây:

Vai trò của Thương mại điện tử đối với các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập

 • PDF

(MPA.vn) - Có thể nói rằng thế kỷ 21 đã và đang chứng kiến sự phát triển tột bậc trong ngành công Nghệ Thông tin.

Lịch sử hình thành logo của những thương hiệu lớn

 • PDF

Logo Siemen(MPA.vn) - Boeing đã dùng tới 11 logo trong khoảng 70 năm trước khi sử dụng logo hiện tại từ 1997. Siemens, Shell hay Yamaha... cũng đều đã phải có những sự lựa chọn khó khăn cho hình ảnh của thương hiệu mình.

Google đang đi theo vết xe đổ của Microsoft

 • PDF

Ảnh minh họa(MPA.vn) - Giới phân tích vừa cảnh báo Google chớ nên coi nhẹ các yếu tố kiện tụng liên quan tới vấn đề độc quyền, nếu không hãng này sẽ đi theo vết xe đổ của Microsoft.

Thói quen lướt Web của người sử dụng

 • PDF

Ảnh minh họa(MPA.vn) - Trong 100 người vào trang web, chỉ có 25 người vào thẳng trang chủ. Đại đa số truy cập ngay đến trang họ cần, một phần nhỏ truy cập từ công cụ tìm kiếm.

Tương lai của công nghệ không dây trong tiếp thị

 • PDF

Ảnh minh họa

(MPA.vn) - Có một không khí hứng khởi đằng sau sự phát triển của công nghệ di động. Những sáng kiến như lời tuyên bố gần đây của Verizon để mở rộng mạng lưới, sáng kiến liên minh Open Handset của Google (được các chuyên gia đặt cho tên gọi Android), những cuộc đấu giá vô tuyến mới mẻ, và iPhone đã tiếp thêm sinh lực cho người sử dụng Internet.

Vì sao các mạng xã hội “làm ăn” kém?

 • PDF

Ai cũng thích dùng mạng xã hội, nhưng quảng cáo thì lại không thể tiếp cận được họ(MPA.vn) - Vì sao các mạng xã hội có lượng người sử dụng lên đến con số hàng triệu mà các nhà quảng cáo lại không tận dụng được con số này?

Một số lưu ý quan trọng đối với doanh nghiệp khi thiết kế website

 • PDF

Ảnh minh họa(MPA.vn) - Để xây dựng website cho mình, doanh nghiệp nên tham khảo một số những lưu ý sau:

Cha đẻ Internet tin mọi chuyện chỉ mới bắt đầu

 • PDF

Ảnh minh họa(MPA.vn) - Mặc dù Internet đã thay đổi cuộc sống của hàng tỷ người trên khắp thế giới, song người ta chỉ mới nhận ra ảnh hưởng đầy đủ của nó cách đây ít lâu nhờ xu hướng "online hóa" rộng khắp.

20 điều tuyệt vời và xấu xí của web

 • PDF

Ảnh minh họa(MPA.vn) - Cách đây 2 thập kỷ, nhà khoa học Tim Berners-Lee quyết định xây dựng một hệ thống trao đổi thông tin, được coi là tiền thân của web ngày nay. Khi ấy, ông không thể hình dung phát minh đó ảnh hưởng đến cuộc sống của con người như thế nào.

Google và P&G tiếp cận khách hàng, thị trường mới thế nào?

 • PDF

Google và Procter & Gamble nhận ra rằng càng hiểu rõ khách hàng thì càng có khả năng đưa ra những giải pháp đúng.(MPA.vn) - Khi tôi còn làm việc với các doanh nhân và lãnh đạo ở châu Âu, tôi thường được nghe những lời phàn nàn như thế này: “Các công ty của Mỹ có một thói quen xâm nhập thị trường châu Âu đầy tham vọng, tìm kiếm những thị trường lớn, nhưng lại không hiểu tường tận về việc làm thế nào để bán một sản phẩm, xây dựng một thương hiệu, hoặc xây dựng các mối quan hệ kinh doanh ở mỗi nước”.