Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TRANG CHỦ KIẾN THỨC Thiết Kế Đồ Họa

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Bài học thiết kế của Coca-Cola

 • PDF

(MPA.vn) - Từ góc nhìn thương hiệu, đây là bản cập nhật đầy “gợi cảm” của chiếc chai thủy tinh cổ điển, đem lại cảm giác hiện đại hơn, nhưng lại có chi phí sản xuất rẻ hơn. Từ phương diện trải nghiệm, chiếc chai này tạo cảm giác mát lành hơn chai thủy tinh, đồng thời nắp chai có thể đậy lại được.

10 Xu hướng thiết kế bao bì 2010

 • PDF

(MPA.vn) - Bao bì ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng. Nó là chiếc áo cho sản phẩm với công năng bảo vệ nhưng cũng đồng thời là công cụ tiếp thị hiệu quả. Hàng ngày chúng ta tiếp xúc với rất nhiều loại bao bì khác nhau với các thiết kế đa dạng...

10 xu hướng thiết kế bao bì năm 2008

 • PDF

Hình minh họa(MPA.vn) - Phá vỡ những quy tắc và tư duy khác đi chính là điểm bắt đầu cho những xu hướng của tương lai. Những người làm thiết kế phải tự thôi thúc bản thân và “lôi kéo” khách hàng từ bỏ những giải pháp đã nhàm chán trong quá khứ để chấp nhận những ý tưởng sáng tạo có khả năng gây ảnh hưởng lớn.

Thiết kế thương hiệu kiểu" Đông - Tây Kết Hợp"

 • PDF

Logo HT Mobile(MPA.vn) - Một logo ấn tượng khác lạ, lại dễ hiểu, dễ nhớ và phản ánh được ý nghĩa, mục tiêu của thương hiệu là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn, nhất là khi thương hiệu chứa đựng cả hai bản sắc Đông Tây Kết Hợp...

Thiết kế thương hiệu một số lưu ý

 • PDF

(MPA.vn) - Thương hiệu được làm nên bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên khi thiết kế một thương hiệu cũng cần tránh một số sai lầm. Những sai lầm thường gặp khi đặt tên thương hiệu.

Đổi mới logo: Một cái nhìn mới về thương hiệu

 • PDF

(MPA.vn) - Không phải logo nào khi làm mới lại đều tốt cả, có những cái thậm chí còn rối rắm và phức tạp hơn cái cũ. Một khi thương hiệu đã định hình trong lòng khách hàng, làm mới nó luôn là một áp lực rất lớn cho các CEO (giám đốc điều hành) của một công ty.

Nguyên tắc trong thiết kế logo

 • PDF

(MPA.vn) - Tạo ra một logo là một quá trình mà bạn phải vận dụng cả khoa học, tâm lý học, sáng tạo nghệ thuật và (trong phần lớn các trường hợp) sự may mắn.

Logo - Bảng hiệu theo thuyết Phong Thủy

 • PDF

(MPA.vn) - Logo của một công ty phải thể hiện hình ảnh và mục tiêu thương mại của công ty, phản ánh các chức năng hoạt động của công ty đó.

Các phương pháp thể hiện của logo

 • PDF

(MPA.vn) - Thường kết hợp các hướng chủ yếu như: Trình bày nguyên dạng tên chữ của biểu tượng, giản ước tên chữ thành một tổ hợp chữ cái và sử dụng hình ảnh sản phẩm, dùng một hình ảnh và một dấu hiệu.

Những hình tượng thường sử dụng thiết kế logo

 • PDF

(MPA.vn) - Mỗi hình tượng, biểu tượng đều có một nét riêng biệt và ý nghĩa khác nhau. Các design cần phải thận trọng trong việc lựa chọn hình tượng cho việc thiết kế logo. Dựa vào ngành nghề kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất để hình thành một logo đạt chuẩn mực và yêu cầu của doanh nghiệp.

Thời của những ngôn ngữ thiết kế

 • PDF

(MPA.vn) - Theo điều tra của A.T.Kearney, hãng tư vấn nổi tiếng thế giới, trong năm qua, người tiêu dùng được hưởng lợi rất nhiều từ những cải tiến công nghệ khiến chất lượng xe ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, khi nhu cầu được thỏa mãn, khách hàng không còn băn khoăn về chất lượng thì yếu tố nổi lên hàng đầu lại là phong cách của từng mẫu xe.

Xu hướng thiết kế logo 2008

 • PDF

(MPA.vn) - Nếu bỏ ra một vài tháng để tìm hiểu khoảng vài chục ngàn logo trên thế giới, có thể chúng ta cũng tự cảm nhận được những nét tương đồng. Việc chỉ ra các xu hướng tạo hình trong thiết kế logo không nhằm mục đích khuyến khích các nhà thiết kế nên đi theo một xu hướng nào mà chỉ là mang lại một điều thú vị khi khám phá đường đi của công việc này.