Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TỔ CHỨC SỰ KIỆN DỊCH VỤ CÁC CUỘC THI

CÁC CUỘC THI

Miss Áo Dài Big C Việt Nam - Roadshow

miss ao dia big c viet nam 2012(MPA.vn) - Sáng ngày 12.4.2012, Các thí sinh của Người đẹp áo dài Big C Việt Nam sau một đêm trải qua cuộc thi chung kết tại Nhà Văn Hóa Huế, tiếp tục hành trình của mình bằng cuộc “Diễu hành đường phố” . Cuộc “Diễu hành đường phố” được tổ chức với mục đích giúp cho các thí sinh của cuộc thi hiểu thêm về thành phố Huế thơ mộng bằng cách đi xe đạp qua các đường phố ở Huế, qua cầu Trường Tiền và đến Đại Nội, ngoài ra còn tạo cơ hội cho các thí sinh của chúng ta thêm gắn chặt tình đồng đội với nhau.

Miss Áo Dài Big C Việt Nam - Cùng Đến Thăm Làng Trẻ Em Khuyết Tật Cùng Miss Big C Việt Nam

miss ao dai big C Viet Nam 2012 - hoat dong tu thien

 

(MPA.vn) - Sau đêm chung kết miss áo dài Big C Việt Nam, Sáng ngày 12/4/2012 các miss của chúng ta đã lại tham gia buổi từ thiện đến hội người mù tỉnh TT Huế. Trải qua những chuỗi ngày tập luyện cho cuộc thi khá mệt nhọc nhưng các miss vẫn háo hức tham gia đầy đủ chuyến đi đầy ý nghĩa này. Những người đẹp cùng những nhà quản trị cấp cao của Big C đã có buổi giao lưu chia sẻ với những em ở đây. 21 phần quà mỗi phần trị giá 1 triệu đồng đã được 21 miss trao tặng cho những em khuyết tật.

Chung kết Hội thi Người đẹp Áo Dài Big C Việt Nam 2012

miss ao dai big c viet nam 2012

(MPA.vn) - Hội thi “Người đẹp Áo dài BigC Việt Nam 2012” được tổ chức vào tối ngày 11/4/2012 vừa qua tại Trung Tâm văn hóa tỉnh Thừa Thiên Huế đã kết thúc với phần thưởng cao quý nhất Hoa khôi Áo dài BigC Việt Nam 2012 dành cho thí sinh đến từ BigC Thanh Hóa – Trương Thị Trà.

Miss Áo Dài Big C Việt Nam - " Hé Lộ Nhỏ" Hậu Trường Miss Áo Dài Big C Việt Nam

miss ao dai big c viet nam 2012(MPA.vn) - Để chuẩn bị cho đêm chung kết , 21 Miss Áo Dài Bigc Việt Nam 2012 được tuyển chọn kỷ lưỡng tại các hệ thống siêu thị Bigc trên cả nước đã không những được tập luyên về kỹ năng catwalk trên sàn diễn, về ứng xử…mà còn được tập luyện Aerobic. Aerobic là một bài tập nhằm nâng cao sự dẻo dai, sự linh hoạt. Đây cũng là dịp để các Miss có thêm sự đoàn kết, nâng cao tinh thần đồng đội.

Chung kết Hội thi Học sinh sinh viên tài năng thanh lịch Đà Nẵng 2012

Chung kết học sinh sinh viên tài năng thanh lịch Đà Nẵng 2012(MPA.vn) - Đêm chung kết Hội thi HSSV Tài năng Thanh lịch Đà Nẵng 2012 được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng vào ngày 24/3/2012 vừa qua đã kết thúc thành công rực rỡ với chiến thắng thuộc về cặp đôi đến từ trường THPT Phan Châu Trinh, Phạm Việt Hùng và Lê Dương Tú Anh. Cùng với đó là tân Hoa khôi Hội thi HSSV Tài năng Thanh lịch Đà Nẵng 2012 đã được trao cho thí sinh Nguyễn Trần Mỹ Linh, sinh viên trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng.

Hội thi Học sinh sinh viên Tài Năng Thanh Lịch TP Đà Nẵng 2012- Nhật kí hành trình từ thiện Hòa Nhơn

Trước giờ khởi hành

(MPA.vn) Sáng hôm nay ngày 21.3.2012, các bạn thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Học Sinh Sinh Viên Thanh Lịch 2012 tiếp tục cuộc hành trình của mình với chuyến đi từ thiện tại Trung Tâm Bảo Trợ Chất Độc Màu Da Cam 3 , Hòa Nhơn, Đà Nẵng. Từ sáng sớm, các bạn đã tập trung đông đủ tại Thành Đoàn để chuẩn bị lên đường, bạn nào cũng có vẻ háo hức và vui mừng vì một ngày ý nghĩa như hôm nay

Bán Kết Hội Thi HSSV Tài Năng Thanh Lich Đà Nẵng 2012

Đêm Bán Kết

(MPA.vn) -Tiếp nối thành công của những năm trước, cuộc thi “Học sinh, Sinh viên tài năng thanh lịch 2012” đã bắt đầu khởi động từ nhiều ngày nay. Chương trình năm nay tổ chức nhằm kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2012). Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của giới học sinh, sinh viên, đồng thời đây cũng là cơ hội giúp các trường phổ thông, Trung cấp, Cao Đẳng và Đại Học trên toàn thành phố được giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Chung Kết Miss Áo Dài Big C 2012 Đà Nẵng

Đêm chung kết(MPA.vn) - Trong khuôn khổ Cuộc thi Miss Áo dài BigC Việt Nam 2012 và Chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt 7, BigC Đà Nẵng đã phối hợp cùng MPA Corp tổ chức đêm chung kết vòng loại nhằm chọn ra đại diện dự vòng chung kết Miss Áo dài BigC toàn quốc.

Rực rỡ, ấn tượng chung kết sinh viên tài năng thanh lịch

Đêm chung kết

(MPA.vn) - Sau một chặng đường dài, trải qua nhiều vòng thi với nhiều các hoạt động phụ trợ ý nghĩa, thú vị. 28 gương mặt xuất sắc nhất đến từ các trường trực thuộc Đại Học Đà Nẵng đã bước vào vòng chung kết của “Hội thi sinh viên tài năng thanh lịch ĐH ĐN 2011” lúc 19h ngày 15/04/2011 tại nhà hát Trưng Vương, và được truyền hình trực tiếp trên sóng DRT.