Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TỔ CHỨC SỰ KIỆN DỊCH VỤ KHÁNH TIẾT

KHÁNH TIẾT

Để đạt được mức lợi nhuận phi mã, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có cả một chiến lược kinh doanh khôn ngoan, thậm chí táo bạo. Một khâu không thể thiếu trong chiến lược đó chính là việc tổ chức những sự kiện mang tính cộng đồng.

Tại sao nó lại quan trọng đến vậy? Vì chính những sự kiện này là cơ hội để bạn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như sản phấm của mình đến được với nhiều người, nhiều vùng miền. Bạn yêu cầu mỗi sự kiện diễn ra phải hoàn hảo, ấn tượng và thực sự hiệu quả. Tuy nhiên, để có một sự kiện mang tính cộng đồng xuất sắc như bạn mong đợi thì có rất nhiều đòi hỏi đặt ra cho Công ty tổ chức sự kiện. Đó là khả năng tổ chức, quản lý, sáng tạo và hơn cả là sự am hiểu văn hóa và phong tục tập quán ở từng vùng miền, từng địa phương diễn ra sự kiện. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên phải được tổ chức một cách chuyên nghiệp, nắm bắt nhanh từng chi tiết đến toàn bộ nội dung của chương trình.

MPA thấu hiểu được những mong muốn của bạn và chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để đảm bảo các sự kiện diễn ra và đạt hiệu quả tốt nhất. Các sự kiện cộng đồng MPA cung cấp bao gồm:

  • Khai trương, Khánh thành, Động thổ.
  • Ký kết hợp tác, Lễ kỷ niệm, Tổng kết, …

Với những sự kiện cộng đồng đã thực hiện, MPA tự hào là một trong những nhà tổ chức sự kiện cho cộng đồng chuyên nghiệp nhất khu vực miền Trung.

Khai Trương Khu Nghỉ Dưỡng Laguna Lăng Cô

khai trương khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô

(MPA.vn) Vào lúc 19h00 Ngày 27/04/2013 Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô đã chính thức đi vào hoạt động. Tọa lạc tại Vịnh Chân mây – Lăng Cô đồng thời nằm ẩn mình trong làng truyền thống Cu Du ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lễ khai trương LOTTE Mart Đà Nẵng

Lễ khai trương TTTM LOTTE Mart Đà Nẵng(MPA.vn) -Sau gần 8 tháng thi công, Trung tâm thương mại LOTTE Mart Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động. Sáng ngày 21/12/2012, Lễ khai trương TTTM LOTTE Mart Đà Nẵng đã diễn ra long trọng và hoành tráng. Đến tham dự lễ có Chủ tịch Hội Đồng Nhân dân thành phố Ông Nguyễn Bá Thanh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Ông Văn Hữu Chiến, Ban lãnh đạo Công ty TNHH LOTTE Mart, Đại diện các Tập đoàn và người dân thành phố Đà Nẵng đến xem và chúc mừng.

Lễ khai trương SCIC chi nhánh miền Trung

Nghi thức kéo màn bảng hiệu SCIC

(MPA.vn) Vào lúc 9h00, ngày 18/12/2012, tại Khách sạn Mercue – Thành phố Đà Nẵng, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) đã diễn ra Lễ khai trương Trụ sở Chi nhánh Miền Trung. Đây là chi nhánh khu vực thứ 2 của SCIC (sau chi nhánh miền Nam) được thành lập. Với sự tham gia từ phía khách mời các cơ quan quản lý Nhà nước từ Trung ương, địa phương và các doanh nghiệp có vốn góp của Nhà nước do SCIC quản lý, thuộc địa bàn 16 tỉnh thành KV miền Trung, từ Quảng Bình đến Bình Thuận, các cơ quan báo chí, truyền hình & các cán bộ của SCIC, cũng như Chi nhánh miền Trung đã đến dự Lễ khai trương.

Lễ khai trương khách sạn IRIS

Khai trương khách sạn IRIS(Mpa.vn) Vào lúc 9h30 ngày 08/12/2012 khách sạn IRIS đã chính thức khai trương tại 181, 183 Lê Duẩn – Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Chương trình diễn ra với sự tham gia đầy đủ của đại diện các cơ quan chính quyền & các doanh nghiệp, các cơ quan thông tin Báo chí – Truyền hình

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Foster Tại Quảng Ngãi

Khai trương chi nhánh Bosch Đà Nẵng(Mpa.vn) Sáng ngày 17/11 tại khu công nghiệp Tịnh Phong, Sơn Tịnh, công ty TNHH Điện tử Foster Việt Nam (thuộc Tập đoàn Foster của Nhật Bản) đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy chi nhánh Cty TNHH Điện tử Foster Đà Nẵng tại Quảng Ngãi. Đây là nhà máy sản xuất linh kiện điện tử đầu tiên tại Quảng Ngãi. Sản phẩm chủ yếu là sản xuất tai nghe điện thoại di động, ống nghe điện đài, loa ô tô, tivi, hệ thống loa....

Lễ Kỉ Niệm 20 Năm Thành Lập FHF

Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập FHF (MPA.vn) -Tối ngày 19/10/2012, Quỹ Fred Hollows (FHF) tại Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập FHF tại Việt Nam.

Lễ khai trương chi nhánh Bosch Đà Nẵng

Khai trương chi nhánh Bosch Đà Nẵng(Mpa.vn) Sáng ngày 4/10/2012, Tại 7-9 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai trương chi nhánh Bosch Đà Nẵng của công ty Robert Bosch Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng

(MPA.vn) Sáng ngày 04/01/2012, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (04/01/2002-04/01/2012) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Dịp này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng khánh thành và đưa vào sử dụng cơ sở khám chữa bệnh vừa mới được nâng cấp, mở rộng.

Lễ Khai Trương Dịch Vụ Thẻ Ưu Đãi Big C

Khai trương dịch vụ thẻ ưu đãi Big C (MPA.vn) -Big C Đà Nẵng tổ chức sự kiện “Khai trương dịch vụ thẻ ưu đãi” dành cho tất cả khách hàng mua sắm tại siêu thị Big C. Chương trình được khai trương tại tiền sảnh trung tâm thương mại thu hút đông đảo sự chú ý khách tham quan.