Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back THIẾT KẾ SÁNG TẠO DỊCH VỤ SÂN KHẤU

SÂN KHẤU

Sân Khấu Cưới Nhà Hàng Sơn Hải

Sân khấu chính(MPA.vn) - Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp – Công ty cổ phần Xúc Tiến Và Quảng Bá Thương Mại MPA rất hân hạnh là đơn vị thiết kế sân khấu tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Sơn Hải thuộc khu Đô Thị Đảo Xanh Đà Nẵng. .

Sân Khấu Hội Nghị Khách Hàng Cocacola 2013

Sân khấu chính hội nghị khách hàng cocacola(MPA.vn) - Là đơn vị tổ chức chính cho chương trình Hội Nghị Khách Hàng Cocacola 2013. Công ty Cổ Phần Xúc Tiến và Quảng Bá Thương Mại MPA đã thiết kế sân khấu dựa trên mong muốn mang lại cho khách tham dự một không gian mang đậm nét Cocacola. Sân khấu là sự kết hợp hài hòa giữa không gian buổi lễ được kết nối từ trong ra ngoài là cả một kiến trúc 3D hoàng tráng và sáng tạo.

Sân Khấu Miss Áo Dài Big C Việt Nam 2012

Sân khấu chính(MPA.vn) - Sân khấu Miss Áo Dài Big C 2012 được thiết kế theo phong cách cung đình Huế, thực hiện tại TT Văn Hóa Thừa Thiên Huế. Sân khẩu là sự kết nối giữa phong cách cổ xưa và hiện đại cùng với việc ứng dụng màn hình led vào khâu tổ chức đã tạo nên một sân khấu vô cùng hoàng tráng nhưng cũng lưu giữ lại những nét cổ xưa của cung đình Huế. Chủ đầu tư: Big C Việt Nam.

Sân khấu Music Talent 2011

Sân khấu chính tại Cung Tiên Sơn(MPA.vn) - Sân khấu cuộc thi Music Talent 2011 được thiết kế nằm bên trong Cung Thể Thao Tiên Sơn. Với sức chứa 7000 chỗ ngồi, chính vì vậy sân khấu thiết kế mang tính mở rộng 3 hướng để khán giả ở các góc nhìn không bị vướng tầm nhìn. Diện tích sân khấu trên 280m2. Chi phí dự trù cho sân khấu: 100 triệu VND. Chủ đầu tư: Coca Cola.

Cuộc thi Sinh viên Tài Năng Thanh Lịch 2011

Sân khấu tại nhà hát Trưng Vương(MPA.vn) - Sân khấu Cuộc thi Sinh viên Tài Năng Thanh Lịch 2011 được thực hiện tại Nhà hát Trưng Vương - Tp. Đà Nẵng. Năm này, BTC đầu tư hơn về hình thức trên sân khấu nhằm tăng tính chuyên nghiệp hơn cho chương trình. MPA hân hạnh được chọn là đơn vị tư vấn và thiết kế sân khấu cho chương trình năm nay. Chi phí dự trù: 50 triệu VND. Chủ đầu tư: Đại học Đà Nẵng.

Danang Wedding 2011

Sân khấu chính(MPA.vn) - Sân khấu Danang Wedding 2011 đặt tại vị trí trung tâm giữa tòa nhà Indochina Riverside, vị trí thuận lợi cho việc tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật. Sân khấu năm nay có sự khác biệt hơn năm trước về tính thẩm mỹ và sự hoành tráng của nó. Sân khấu kéo dài hơn 40m đảm bảo được tầm nhìn cho khán giả có thể thấy được toàn thể chương trình. Chi phí dự trù cho sân khấu: 200 triệu VND. Chủ đầu tư: Trung tâm Dịch vụ 360 độ Cưới.

Quảng Nam - Hành Trình Di Sản 2009

Sân khấu chính(MPA.vn) - Sân khấu Khát Vọng Thu Bồn - một sân khấu hoành tráng, quy mô nhất trong tại Lễ hội Quảng Nam - Hành Trình Di Sản 2009 được diễn ra tại Hội An. Sân khấu được thiết kế theo hướng mở, nhằm tôn vinh thêm vẻ đẹp cổ kính của thành phố cổ này. Nền sân khấu là cảnh thật của một khu phố cổ ven sông, và dòng sông Hoài thơ mộng. Với diện tích trên 400m2, đảm bảo được hơn 200 diễn viên biểu diễn cùng một lúc. Chi phí dự trù cho sân khấu: 500 triệu VND. Chủ đầu tư: Trung tâm Văn hóa Du lịch Hội An.

Sân khấu cưới Golden Phoenix

Sân khấu chính(MPA.vn) - Tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Công ty TNHH Trần Gia (chủ đầu tư của chuỗi nhà hàng Phì Lũ tại Đà Nẵng), MPA được chọn là đơn vị tư vấn và thiết kế cho 4 sân khấu cưới tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Golden Phoenix. Đây là trung tâm lớn nhất tại Đà Nẵng về dịch vụ cho thuê địa điểm Hội nghị và tổ chức tiệc cưới, với sức chứa lên tới 1000người/sảnh. Chi phí dự trù cho mỗi sân khấu: 300 triệu VND. Chủ đầu tư: Công ty TNHH Trần Gia.

Lễ hội Pháo hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng

Sân khấu chính(MPA.vn) - Sân khấu thiết kế theo đơn đặt hàng của Sở Văn Hóa - Thể Thao và Du Lịch. Nắm bắt được yêu cầu cụ thể và mục đích của chương trình, MPA chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp thiết kế tối ưu và hiệu quả nhất cho sân khấu chính của lễ hội pháo hoa quốc tế.

Sân khấu nhà hàng Phì Lũ 3

Sân khấu Phì Lũ tầng 1(MPA.vn) - Thiết kế sân khấu cho nhà hàng Phì Lũ 3 - Đường 2/9. Các yêu cầu từ khách hàng: Thiết kế sân khấu tổ chức tiệc cưới tại tầng trệt và tầng 1. MPA đã khảo sát địa điểm và sáng tạo trên 5 mẫu sân khấu khác nhau, mỗi mẫu thiết kế mang một phong cách đặt thù riêng.

Sắc Màu Tây Nguyên

Sân khấu Sắc Màu Tây Nguyên(MPA.vn) - "Sắc Màu Tây Nguyên" là một trong 3 sân khấu lớn trong khuôn khổ Festival Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên 2007 tại Thành phố Buôn Ma Thuột. MPA là đơn vị độc quyền tổ chức trọn gói sự kiện này tại Đại học Tây Nguyên.