Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back THIẾT KẾ SÁNG TẠO DỊCH VỤ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN

CIP (Corporation Identify Program hay còn gọi là Identification System) là hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện, nhằm chuẩn hoá hình ảnh của thương hiệu, chuẩn phối hợp màu sắc, font chữ, kích thước để thương hiệu luôn có sự đồng nhất trong thiết kế tạo ra những đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu mình với hàng ngàn thương hiệu khác.
CIP bao gồm: là các ấn phẩm quảng cáo như: Logo, poster, brochure, leaflet, banner, streamer, letter, guidebook, Name Tags, Name card box, Mediabackup, Folder, Flag, coaster and glass, DVD & Cover DVD……được tập hợp từ những ý tưởng sáng tạo để thể hiện định vị thương hiệu bạn.
Hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh phải có một ý tưởng cụ thể, khác biệt, dễ nhớ, đáng tin cậy, uyển chuyển, linh động và phải thể hiện được một bản sắc Văn hóa riêng. Điều cần thiết để phát huy tính hiệu quả của một HTND Thương hiệu là tính đại chúng. Sự kết hợp hài hòa giữa tính tượng hình và tượng thanh cho một thương hiệu tạo nên một thông điệp mạnh mẽ dễ dàng đi sâu vào tiềm thức của đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp cần hướng đến.
Hãy để MPA chúng tôi cùng bạn nghiên cứu và xây dựng nên một hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện, tạo  dựng một vị thế vững chắc trước các đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn.

MISS ÁO DÀI BIG C

Bánh Mì Đũa

BÁNH MÌ ĐŨA

Bánh Mì Đũa

OLINA HOTEL

Olina Hotel logo

THU THỦY SHOP

Thu Thủy Shop logo

SUKIENDANANG.com

Bánh Mì Đũa

360° WEDDING

Bánh Mì Đũa

APANTRA

Bánh Mì Đũa

ORIBERRY COFFEE

Bánh Mì Đũa

KID IDOL

Bánh Mì Đũa

LAMODE MODEL

Bánh Mì Đũa

MISS DANANG

Bánh Mì Đũa

MISS FASHION

Bánh Mì Đũa

VNWORKS

Bánh Mì Đũa

DANANGPHOTO

Bánh Mì Đũa

TÚY HƯƠNG FASHION

Bánh Mì Đũa

FESTIVAL VHCCTN 2007

Bánh Mì Đũa