Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TRANG CHỦ KIẾN THỨC Marketing

MARKETING

Marketing cho thương hiệu hay sản phẩm?

 • PDF

(MPA.vn) - Thương hiệu và sản phẩm, cái nào có trước? Khi nào nên ưu tiên cho sản phẩm, khi nào nên tập trung cho thương hiệu? Trong quá trình phát triển doanh nghiệp (DN), những câu hỏi dạng này thường được đặt ra. Tuy nhiên, câu trả lời thường không đúng cho tất cả DN, mà tùy thuộc vào tư duy của từng “ông chủ”.

Quảng cáo là sáng tạo khi nó làm cho bạn… mỉm cười

 • PDF

Ảnh minh hoạ(MPA.vn) - Quảng cáo là một mắt xích trong tiến trình marketing và là công cụ quan trọng để truyền đạt thông điệp thương hiệu đến người tiêu dùng.

Chiến lược nép góc thị trường

 • PDF
Ảnh minh hoạ(MPA.vn) - Một cách để trở thành người theo sau thị trường lớn là làm người dẫn đầu trên một thị trường nhỏ hay nơi ẩn khuất.Những công ty nhỏ thường cạnh tranh với những công ty lớn bằng cách nhắm vào những thị trường nhỏ mà những công ty lớn ít hoặc không quan tâm

10 Xu hướng Marketing trực tuyến 2011

 • PDF

(MPA.vn) - 1. Xu hướng 1: marketing dựa vào địa điểm. Lời khuyên: hãy đón đầu. Marketing dựa vào địa điểm ngày càng phổ biến hơn và Google cũng đã bắt đầu đưa bản đồ địa điểm vào kết quả tìm kiếm. Hãy chuẩn bị cho xu hướng marketing này bằng cách đưa địa điểm của bạn lên Google Places và thiết kế trang web thân thiện hơn với thiết bị di động.

Viral Marketing và những ý tưởng phát tán clip bậc thầy

 • PDF

(MPA.vn) - Sự bùng nổ thông tin khiến các thương hiệu gặp khó khăn khi thu hút người tiêu dùng và các nhà quảng cáo đang tìm đến con đường mới: tạo chiến dịch được cư dân mạng tự tay phát tán như hiệu ứng lây lan của virus.

Làm chủ Internet Marketing chỉ sau 10 ngày

 • PDF

Kỷ nguyên số hiện diện trong từng ngóc ngách cuộc sống.

(MPA.vn) - Khi số lượng người dùng Internet đang bành trướng, và điện thoại di động có mặt ngay cả ở những vùng hẻo lánh nhất Việt Nam, thì bạn biết rồi đó, là 1 marketer chúng ta không được quyền tự tách mình khỏi cuộc chơi. Internet marketing không phải là một khái niệm bí hiểm, nó đơn giản là làm marketing trên mạng Internet.

Xu hướng Marketing 2011 : "Ảo" tranh ngôi "Thật"

 • PDF

Digital Marketing đang dần trở thành mối quan tâm của tất cả người làm marketing

(MPA.vn) - Marketing hiện nay ngày càng được đa dạng hóa, tất cả có điểm chung là nỗ lực để tiếp cận người tiêu dùng. Tuy nhiên, các phương thức marketing truyền thống không còn hiệu quả như trước, nhường chỗ cho marketing hiện đại lên ngôi.

Hãy quan tâm đến… túi tiền của khách hàng!

 • PDF

(MPA.vn) - Trong chiến lược sản xuất kinh doanh có một điều vô cùng quan trọng mà không một công ty nào được phép bỏ qua, đó là khả năng tài chính của khách hàng. Bạn cần tìm hiểu xem mức thu nhập của họ thế nào, có đủ tiền để mua sản phẩm mà bạn định tung ra thị trường hay không?

7 chiến thuật giúp marketing hiệu quả hơn

 • PDF

(MPA.vn) - Trong nền kinh tế đang chịu nhiều thử thách, các doanh nghiệp đứng trước đòi hỏi phải tìm ra những phương cách mới giúp hoạt động marketing hiệu quả hơn. Những chiến thuật dưới đây sẽ giúp bạn xác định những khoản đầu tư cho marketing hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp đứng vững trước mọi thử thách.

Ứng dụng Mô hình 7P Marketing phân tích Chiến lược Beeline

 • PDF

Logo Beeline

(MPA.vn) - Mô hình "7P Marketing" do chuyên gia thương hiệu khởi xướng từ năm 2001 đến nay đã từng bước được giới marketing đón nhận như là một mô hình tiên tiến mang tính kế thừa dựa trên nguyên tắc 4p của marketing mix truyền thống, mở rộng theo chiều dọc tạo ra kiến trức hình tháp (the 3 level hierarchy), ở nấc 2 đó là P5&P6 (people & process) và ở nấc thứ 3 là P7 (Philosophy).

Phim quảng cáo VN - Miếng bánh vẫn còn thơm ngon

 • PDF

(MPA.vn) - "Phim quảng cáo có thể đã bước vào giai đoạn thoái trào, nhưng đó là câu chuyện của thị trường quảng cáo quốc tế chứ không phải Việt Nam". Độc đáo về ý tưởng, sống động về diễn xuất, hoành tráng về kinh phí thực hiện, các phim quảng cáo đang được công chúng thưởng thức như một sản phẩm nghệ thuật.

Quảng cáo "bắt mắt" nhìn đi đâu ?

 • PDF

Ảnh minh họa

(MPA.vn) - Quảng cáo trên mạng internet không còn xa lạ, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những mẩu quảng cáo này hàng ngày trên nhiều trang web khác nhau. Tuy nhiên, những phát hiện trong một số nghiên cứu có thể khiến nhiều người ngạc nhiên: độc giả chú ý nhiều hơn đến những quảng cáo đơn giản, điều mà đến chính các nhà quảng cáo vẫn nhầm lẫn.