Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back MARKETING CÔNG CỤ GIẢI PHÁP SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

SEO hiện là 1 phần không thể thiếu cho 1 chiến lược kinh doanh hiệu quả. Với SEO một ngày bạn có thể có hàng nghàn KH tiềm năng truy cập website, chọn xem, mua sản phẩm. Hiệu quả hơn cả 1.000 lần việc xây dựng một cửa hiệu, cửa hàng ngoài thực tế.

Quy trình làm SEO được mô tả như sau:

Các chuyên gia của MPA sẽ tư vấn chiến lược SEO, xây dựng giải pháp SEO, tạo dựng liên kết, phát triển nội dung cho khách hàng.

  • Tối ưu nội dung & cấu trúc web để của bạn website "thân thiện, dễ hiểu" hơn với máy tìm kiếm.
  • Xây dựng chiến lược liên kết ưu việt giúp đẩy mạnh thứ hạng website, đạt vị trí cao, vững chắc nhất trên Google.
  • Hướng đến mục tiêu cuối cùng là Gia tăng Chất và Lượng của truy cập.

Mục tiêu mà chúng tôi muốn làm cho khách hàng của mình là tối ưu khả năng chuyển đổi - BIẾN KHÁCH TRUY CẬP THÀNH NGƯỜI MUA HÀNG

Để đánh giá xem đơn vị cung cấp giải pháp SEO cho khách hàng có uy tín và chất lượng hay không? Hãy xem họ xếp hạng Google thế nào so với đối thủ cạnh tranh của họ!

Tùy thuộc vào ngân sách cho giải pháp SEO dành cho doanh nghiệp mình, hãy chọn các gói dịch vụ dưới đây phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.