Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TRANG CHỦ TRANG CHỦ MPA GROUP GÓC BÁO CHÍ

GÓC BÁO CHÍ

Tạo dựng thương hiệu riêng cho làng thời trang Đà Nẵng : Bao giờ?

  • PDF

Chị Mai Thanh-Giám đốc CT La Mode (bên phải ảnh) sẽ là “bà đỡ mát tay” cho sự nghiệp người mẫu của Xuân Quỳnh và các bạn trẻ có năng khiếu, tố chất, đeo đuổi với nghề.

(MPA.vn) - Đà Nẵng có rất ít các cuộc thi Thời trang hoặc tìm kiếm Người mẫu, do vậy không mấy bạn trẻ có năng khiếu, tố chất được xướng tên cho những ngôi vị hoa khôi, á khôi tại các cuộc thi hiếm hoi đó và lại càng khó có điều kiện được đào tạo nuôi dưỡng, theo đuổi, phát triển và thành danh với nghề...

Tràn ngập không khí đón Noel

  • PDF

Công trình Noel được dàn dựng đẹp mắt bên hông tòa nhà Indochina Riverside.

(MPA.vn) - Noel, năm mới 2010 đã gần kề. Đây đó, các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm… không ngần ngại chi tiền trang trí cho “nhà mình” thật lộng lẫy.

Những câu chuyện trở về

  • PDF

Tổ chức thành công chương trình Danang Wedding 2009 cũng là cách để MPA giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với người dân.

(MPA.vn) - Về Đà Nẵng sinh sống và làm việc sau vài năm bôn ba nơi xứ người là lựa chọn của nhiều trí thức trẻ. Mỗi người là một câu chuyện, một niềm chia sẻ khác nhau. Nhưng, dù làm việc ở lĩnh vực nào, trong họ cũng căng đầy nhiệt huyết và niềm đam mê.

Trung thu cho trẻ em nghèo, nạn nhân chất độc da cam

  • PDF

Đồng chí Nguyễn Bá Thanh trao quà cho trẻ em nghèo

(MPA.vn) - Chiều 21-9, tại Nhà văn hóa lao động TP Đà Nẵng, Hội bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo thành phố, Sở LĐ-TB&XH đã tổ chức thăm và tặng quà cho 100 cháu là trẻ em nghèo đã được hỗ trợ mổ tim bẩm sinh trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Bá Thanh - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã đến thăm và trao quà cho các cháu.

Dịch vụ Quảng Bá Thương Hiệu tại Đà Nẵng

  • PDF

Ông Huỳnh Trần Huy Thịnh(MPA.vn) - Vài năm trở lại đây, tại Đà Nẵng xuất hiện một nghề mới khá hấp dẫn, tạo cơ hội cho các bạn trẻ hoạt động trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động, đó là: Chuyên viên tổ chức sự kiện (TCSK). Họ làm việc tại các công ty giao tế công cộng hoặc các công ty quảng cáo, triển lãm hội chợ hay nói chung là các công ty TCSK.

Báo chí nói về chúng tôi

  • PDF

MPA Corp.(MPA.vn) - Sau hơn 5 năm hoạt động tại Pháp, 1 năm hoạt động tại Việt Nam, các sự kiện mà chúng tôi đã làm cho cộng đồng đã được các cơ quan thông tấn báo chí đưa tin. Sự thành công này không thể không nhắc đến các cá nhân sáng lập nên tổ chức này, và các cộng sự khác đã làm nên tên tuổi của Trống Đồng tại Pháp và MPA tại Việt Nam, họ là những người đã "sống chết" vì sự tồn tại và phát triển của Trống Đồng và MPA ngày hôm nay.

Trống Đồng, sân chơi lớn của sinh viên Việt Nam tại Pháp

  • PDF

Các thành viên Trống Đồng(MPA.vn) - Đó là CLB Trống Đồng, một trong vài sân chơi lành mạnh của sinh viên Việt Nam tại Pháp. Sau 3 năm hoạt động, Trống Đồng đã thu hút trên 3.000 thành viên. Không chỉ ở Pháp mà còn ở Mỹ, Nhật, Việt Nam...

Chào Xuân Đinh Hợi - Festival cuối cùng của Huy Thịnh tại Pháp

  • PDF

Huy Thịnh trên đại lộ Champs Élysées - Paris(MPA.vn) - Ra đời từ tháng 3.2003, tính đến nay CLB Trống Đồng - website www.trongdongvn.com, đã có thâm niên 4 năm online và trên 2 năm offline với rất nhiều hoạt động tại Pháp. Với số lượng thành viên lên trên 12.000, trong đó có hơn 200 thành viên offline tại VN (Việt Nam) và Pháp, Trống Đồng đã trở thành thương hiệu.