Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TRANG CHỦ TRANG CHỦ MPA GROUP VĂN HÓA NỘI BỘ

VĂN HÓA NỘI BỘ

Kỉ Niệm Sự Kiện

 • PDF

Van hoa noi bo

(Mpa.vn)Tối qua ăn Burger King với 2 chú Vân, Hà tự nhiên giờ thấy nhớ mọi người ghê. Tính từ 23 tháng 8 thì mình cư ngụ tại MPA cũng gần 4 tháng rưỡi. Những kỉ niệm với mọi người thì nhiều hơn khoảng thời gian mình làm việc tại đây.Chắc cũng là bài văn hóa nội bộ mình viết cuối cùng nên quyết định dùng bút mài mực cho nó đáng nhớ một tí.

Duyên Sự Kiện

 • PDF

Van hoa noi bo

(Mpa.vn)Nghĩ đến thế nào thì cũng không tưởng được mình sẽ khởi đầu công việc tại MPA. Con gái mà theo cái nghề này lông bông lắm, lại không được nghỉ ngơi như những công ty bình thường. Ngày người ta đi làm thì mình nghỉ, ngày người ta nghỉ thì mình đi làm.

Vè MPA - Bình Ngô Đại Cáo Thời ... MPA

 • PDF

Van hoa noi bo

(Mpa.vn) Nghe vẻ nghè ve, nghe vè sự kiện

Dự án triền miên, công việc tràn lan

Deadline leo thang, khách hàng cần gấp

Mọi người lo lắng, quấn quít lấy nhau

 

MPA - Công Việc Yêu Thích đầu tiên

 • PDF

Van hoa noi bo

(Mpa.vn)Đà Nẵng, ngày 05/11/2012 Aiz, đối với mình viết văn là một khó khăn và viết văn hay là khó khăn gấp bội. Tuy nhiên, đã đến hạn văn hóa nội bộ MPA, mà mình là người yêu Bác Hồ, nên rõ ràng là không muốn mất 25k yêu dấu rồi.

Tâm sự Cùng Ban Thí Sinh Cuộc Thi Miss Áo Dài Big C Việt Nam

 • PDF

Văn hóa Nội Bộ MPA(MPA.vn) - Trong mỗi một chương trình sự kiện đều có một nét đặc trưng riêng. Mỗi sự kiện là một câu chuyện kể về quá trình làm việc của những con người luôn làm việc ngày đêm để cho ra đời những sự kiện được mọi người yêu thích. Và ở đây chúng tôi cũng vậy, đến từ công ty tổ chức sự kiện MPA, chúng tôi mang trong mình những nét đặc trưng của văn hóa MPA. Ở đây, không biết có bạn nào biết về văn hóa của công ty chúng tôi không. Nhưng tôi rất mong muốn được chia sẻ cho các bạn về những nét văn hóa của công ty tôi và đặc biệt hơn, tôi rất mong muốn kể cho các bạn nghe về những kĩ niệm, những nét riêng trọng bộ phận làm việc của mình.

360 độ cảm xúc và những kỉ niệm ngọt ngào tại Huế 2012

 • PDF

Văn hóa nội bộ Mpa (MPA.vn) - Con người ta thường rơi vào một trong các trạng thái cảm xúc khác nhau ở những khoảnh khắc khác nhau, gia đình MPA cũng vậy. Nếu như ngày hôm qua, mọi căng thẳng lo âu hằn trên nét mặt mỗi người thì hôm nay tất cả đều đã tan biến. 2h30 phút ngày 12/04 mọi việc dường như đã kết thúc, từ khách sạn Imperial các thành viên MPA lần lượt ra về, người vui kẻ buồn nhưng dẫu sao mọi người vẫn thấy nhẹ nhàng bởi trách nhiệm tại “Miss áo dài Big C Việt Nam 2012” dường như đã được lột bỏ, không còn vướng bận nhiều.

Cảm xúc vào nghề!

 • PDF

Ms. Ánh(MPA.vn) - Thời tiết Đà Nẵng vào thu, bắt đầu của những cơn mưa rào và tiết trời se lạnh. Mới đó thôi đã hơn 3 tháng kể từ ngay mình bước chân vào Công ty, từ một đứa sinh viên mới ra trường, ngơ ngác và lạ lẫm với tất cả mọi thứ. Tất cả mọi việc đều mới mẻ với mình, ngay cả những kỹ năng trong công việc cũng như mội trường làm việc cùng những đồng nghiệp mới.

Bài viết không tên cuối cùng

 • PDF

MrVinh được (MPA.vn) - Nghe hơi giống “Bài ca không tên cuối cùng” phải không mọi người? Uhm, đếm coi nào… tháng 12, tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4… như vậy là 5 tháng rồi nhỉ, đã được 5 tháng rồi, 5 tháng gắn bó cùng Công ty và cùng mọi người, trải qua biết bao nhiêu sự kiện lớn nhỏ, học hỏi được không ít kinh nghiệm trận mạc, tìm được biết bao nhiêu niềm vui và hạnh phúc.

Niềm vui còn mãi trong những lần hội ngộ

 • PDF

Ms Bích- Tự hào bên sản phẩm của công ty(MPA.vn) - Tính cho đến thời điểm này, đã 5 tháng, 5 tháng không ngừng cố gắng trong MPA. 5 tháng qua, có quá nhiều cảm xúc trộn lẫn trong cái đầu óc tưởng chừng không thể chứa nổi của tôi. Những ngày ra sức chạy cật lực cho kịp tiến độ, có những ngày cũng khá là thảnh thơi. Những ngày mà lúc nào trong văn phòng cũng hừng hừng nguồn cảm hứng làm việc, và ngược lại, không tránh khỏi những ngày áp lực, chán nản.

Tháng vui - Tháng buồn

 • PDF

Vẫn là Pé Thuỷ làm dáng mọi lúc như ngày đầu(MPA.vn) - Còn hai ngày nữa là hết tháng tư, đánh dấu bước chân của Bé Thủy vào MPA Corp. tròn 05 tháng. Số 5 là số Bé Thủy thích, nhưng tháng thứ 5 này không biết là nên ghét hay là nên thích nữa.

Tặng Ba...

 • PDF

Cả gia đình MsHoa mừng sinh nhật Ba(MPA.vn) - Đúng chín ngày kể từ ngày ba mất, cũng tròn một ngày con bắt đầu đi làm lại. Cuộc sống vẫn bình thường như mọi ngày. Trên đường từ Đà Nẵng ra Huế, con luyên thuyên nói chuyện để gạt đi suy nghĩ nhớ tiếc ba. Rồi vẫn hào hứng làm việc, vẫn cười nói như không có gì.

Sinh nhật ấm cúng của siêu mẫu Mai Thanh

 • PDF

Ms Bích nghỉ ngơi tại resort (ké, hehe)(MPA.vn) - Một năm có thật nhiều ngày lễ, ngày hội mà hầu như mọi người đều biết đến. Đó là dịp để mọi người cùng vui chơi, là lúc mà những kỷ niệm được tạo nên. Tuy nhiên, có một ngày kỷ niệm mà ai ai cũng có, nhưng không phải là ngày mà ai ai cũng biết: ngày sinh nhật của mỗi người.

Sự tình cờ ý nghĩa

 • PDF

Mr Tiến với ước mơ chinh phục đỉnh cao(mỏm đá)(MPA.vn) - Như một sự tình cờ không hẹn trước, tôi đưa bước chân theo con đường của “giới truyền thông”. Điều mà tôi chưa từng nghĩ rằng sau khi ra trường mình có thể làm việc trong môi trường được đánh giá là rất năng động, chuyên nghiệp.

Cảm xúc chưa thăng hoa…

 • PDF

(MPA.vn) - Tuần qua, có thể nói là một tuần đặc biệt, tất cả mọi thành viên đều trải qua khoảng thời gian đáng nhớ nhất tại MPA, chúng tôi dường như đã đều nếm trải những cảm xúc vui sướng, hạnh phúc, buồn bã, mệt mỏi, giận dỗi, bực tức, chán nản, tuyệt vọng... những cảm xúc đó tới một cách dồn dập.

180 Độ Wedding MPA cùng cô dâu chú rể

 • PDF

Làm việc cũng tranh thủ ...(MPA.vn) - Sau thời gian dài trong không khí háo hức, mong chờ của cô dâu chú rể, cuối cùng thì vào một ngày đẹp trời, ngày 23/03/2011 (nhằm ngày 19/02 Tân Mão), đám cưới của cô dâu Kiều Oanh và chú rể Duy Khoa đã diễn ra tưng bừng trong niềm hân hoan của mọi người.

Kỷ niệm với những "lần đầu"

 • PDF

Ms Thuỷ & Ms Anh(MPA.vn) - Đọc báo thấy người ta nói cái gì mà có chữ “lần đầu” đều khiến con người ta khó quên nhất. Quả thật là đúng như vậy, gia nhập MPA được gần 4 tháng, mình cũng kịp ghi lại quyển nhật kí vài chữ “lần đầu”.

Số 2 kì lạ……..

 • PDF

Mr Vinh tỏ ra rất chuyên nghiệp bên máy quay(MPA.vn) - Hi (2!) các bạn, MPA của chúng tôi có một con số rất kỳ lạ, không phải số 13, không phải 7, không phải 3…mà là con số 2. Vâng! Để chứng minh điều này, tôi sẽ cho mọi người thấy điều tôi nói là hoàn toàn có cơ sở.

“Real leaf” và “Red night” cùng Coca Cola

 • PDF

Ms Thủy làm Model thử trang phục(MPA.vn) - Kết thúc thành công hai sự kiện trong một ngày không những là niềm vui của CocaCola mà còn là niềm vui và “đại tiệc” của rất nhiều người, đặc biệt là MPA Corp.