Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TRANG CHỦ TRANG CHỦ MPA GROUP HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Mục đích mà các doanh nhân luôn hướng đến là sự phát triển bền vững, lâu dài. Sự phát triển của doanh nghiệp sẽ thực sự bền vững khi nó nằm trong sự phát triển chung của xã hội. Do vậy, ngoài các hoạt động cạnh tranh trên thương trường, ngày càng nhiều doanh nghiệp ý thức chú trọng đến các vấn đề xã hội và cộng đồng.

Không chỉ là một nhà tổ chức sự kiện, thiết kế, quảng cáo, MPA còn thực hiện các chương trình mang tính phát triển cộng đồng. Các công việc chúng tôi thực hiện:
  • Biên tập nội dung các chương trình xã hội - cộng đồng.
  • Xin cấp phép tổ chức.
  • Hợp tác với các tổ chức văn hoá, xã hội làm các chương trình dành cho cho trẻ em mồ côi, khuyết tật.
  • Vận động tài trợ.
  • Ủng hộ & Tài trợ các chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội khác.
  • Cấp học bổng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc - vượt khó.
  • Hợp tác & Tài trợ các đề án nghiên cứu khoa học phù hợp với mô hình kinh doanh của MPA.
MPA luôn mong muốn được chung sức cùng các tổ chức, đơn vị và cá nhân trong những hoạt động phát triển cộng đồng. Chúng tôi tâm niệm đây là một phương thức để truyền tải hình ảnh văn hoá và các thông điệp xanh trong cuộc sống đến với công chúng.
MPA - Vì một thế giới ngày mai!

Ấm áp Đêm rằm cổ tích

Hình ảnh trong chương trình

(MPA.vn) - Cùng chung mong muốn cho đem lại cho 250 trẻ em nghèo huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng có một đêm trung thu ý nghĩa, MPA Corp chúng tôi phối hợp với phòng TBLĐXH huyện Hòa Vang lên kế hoạch tổ chức trung thu “Đêm rằm cổ tích”.

"ĐÊM RẰM CỔ TÍCH" - Chung tay tổ chức Trung thu từ thiện

Ảnh minh họa

(MPA.vn) - Theo phong tục người Việt, Tết trung thu được tổ chức vào hôm rằm tháng tám hằng năm - đêm thu đẹp nhất trong năm. Trong dịp Tết này, người ta làm cỗ cúng gia tiên và bày bánh trái ra sân cúng mặt trăng. Người lớn uống trà, thưởng trăng, đoán thời tiết mùa màng; trai gái hát trống quân; trẻ em thì rước đèn, xem múa lân, ca hát các bài hát trung thu và phá cỗ.

Tết Trung thu “Rước đèn ước mơ” dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Lồng đèn ông sao(MPA.vn) – Vào lúc 19h00, tối ngày 03/10 tại Trung tâm thương mại Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng đã diễn ra chương trình Trung thu từ thiện “Rước đèn ước mơ” do công ty Indochina Riverside Towers, công ty cổ phần Xúc tiến và Quảng bá Thương mại MPA, công ty FPT cùng các nhóm tình nguyện viên phối hợp tổ chức.

Rước Đèn Ước Mơ

Poster chương trình

(MPA.vn) - Chi nhánh FPT Đà Nẵng phối hợp với Indochina Tower và Công ty Cổ phần Xúc tiến và Quảng bá Thương mại MPA cùng phát động chương trình từ thiện “Rước đèn ước mơ” nhân dịp Tết Trung thu.

Tọa đàm "Hạnh Phúc Có Thật"

Tọa đàm Hạnh Phúc Có Thật(MPA.vn) - Cuộc giao lưu, trò chuyện đầy xúc động và đồng cảm mang tên: Kí sự, trò chuyện “Hạnh phúc có thật” đã diễn ra vào sáng ngày 30 tháng 8 năm 2009 trong chuỗi sự kiện Ngày Hội Danang Wedding 2009 vừa qua tại Indochina Riverside (74 Bạch Đằng, TP Đà Nẵng) do MPA Corp. phối hợp với Trung tâm TM Indochina Riverside tổ chức dưới sự bảo trợ thông tin từ Hội LHPN TP. Đà Nẵng.

Xuân Yêu Thương 2009

Logo Xuân Yêu Thương(MPA.vn) - Xuân Yêu Thương 2009 - chương trình từ thiện gây quỹ vì người nghèo tại TP. Đà Nẵng. Chương trình do Hội hoa Xuân do UBND TP Đà Nẵng tổ chức kết hợp với công ty Công Viên, công ty tổ chức sự kiện Q&G Events, công ty cổ phần xúc tiến và quảng bá thương mại MPA.

Giao lưu Sinh viên ĐH Huế với Doanh nghiệp

Giao lưu Sinh viên Huế

(MPA.vn) - Nhằm giúp sinh viên tiếp xúc, giao lưu và làm quen với các nhà tuyển dụng để học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết khi tìm việc làm sau khi ra trường, trong khuôn khổ dự án PHE, Trung tâm Hỗ trợ và Giới thiệu việc làm sinh viên (Ban Công tác Chính trị Sinh viên - Đại học Huế) phối hợp với Chương trình Việc làm - Báo Người Lao động đã tổ chức buổi giao lưu sinh viên với các doanh nghiệp.

Hội trại "Vui hè cùng GFO" - MPA giao lưu và trao quà

Hình tập thể GFO(MPA.vn) – Hội trại là hoạt động của Tổ chức phi lợi nhuận Gentle Fund Organization – Singapore diễn ra tại công viên 29/3 Đà Nẵng trong 2 ngày 28 và 29/6/2008. Tất cả 45 em tham gia đợt trại này đều là những học sinh được bảo trợ trong dự án “Hãy làm Nhà bảo trợ” của GFO (khu vực TP Đà Nẵng và tỉnh TT-Huế) dành cho đối tượng trẻ em kém may mắn học giỏi.

Fête de la Musique - Hát vì bé Hưng tại Paris

Bé Vũ Thái Hưng(MPA.vn) - Là hoạt động do nhóm cựu sinh viên Cầu Đường Pháp (CDP) cùng ban nhạc The Bamboo của Hội Trống Đồng sẽ tổ chức vào tối ngày 21/6 tại số 6 Boulevard Richard Lenoir, quảng trường Bastille, Paris nhằm quyên góp ủng hộ chi phí phẫu thuật cho bé Vũ Thái Hưng (3 tuổi), con trai của vợ chồng anh Vũ Văn Thành (Giảng viên ĐH Giao thông vận tải Hà Nội).