Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TRANG CHỦ TRANG CHỦ MPA GROUP GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Giới thiệu chung

 • PDF

MPA - Creativity for life Lời ngỏ Tổng Giám Đốc

Tổng Giám Đốc Huỳnh Trần Huy ThịnhLời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Cổ phần Xúc Tiến và Quảng Bá Thương Mại MPA gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng và quý đối tác của công ty!

Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và sự hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế thế giới và cũng để đáp ứng nhu cầu tự khẳng định vị thế của các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hoạt động trên thương trường Việt Nam cũng như Quốc tế, Công ty Cổ phần Xúc Tiến và Quảng Bá Thương Mại MPA đã được thành lập dựa trên tiêu chí gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/08/2007, Công ty MPA là sự tiếp nối ý tưởng cũng như bề dày hoạt động của tổ chức Trống Đồng – Hội Văn Hóa Việt Nam tại Pháp, được UNESCO cấp giấy chứng nhận vì những thành tích tổ chức các hoạt động sự kiện văn hóa trong 05 năm qua tại Pháp.

Chúng tôi, những trí thức trẻ năng động chú trọng việc xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản: Kế thừa, sáng tạo, đổi mới và liên tục phát triển để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng. Đi đôi với việc tạo một nền móng vững chắc trong công tác đối nội bằng việc xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường, MPA chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ Tín là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chiến lược phát triển của MPA hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ động viên của quý khách hàng, các đối tác kinh doanh, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước và trên hết là sự nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân lực MPA.

Hãy sát cánh cùng chúng tôi khám phá thế giới, khơi dậy những tiềm năng để đưa MPA trở thành một thương hiệu mạnh và tầm cỡ tại Việt Nam.

"MPA - Sáng tạo cuộc sống!"

Tổng Giám Đốc

ThS. HUỲNH TRẦN HUY THỊNH

 

MPA - Creativity for life Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Ý nghĩa logo:

Ý nghĩa slogan:

MPA - Creativity for life SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

 • Bằng lòng nhiệt huyết và năng động, hướng dến mục tiêu: “con người là trung tâm của sự phát triển”, MPA luôn ở bên cạnh khách hàng bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào.
 • Với việc ứng dụng không ngừng Công nghệ thông tin của thời đại, MPA đảm bảo những dich vụ với độ tin cậy cao nhất về chất lượng, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam.

MPA - Creativity for life NỀN TẢNG GIÁ TRỊ

 • Tất cả mọi người đều bình đẳng.
 • Sáng tạo là nguồn cảm hứng kinh doanh.
 • Làm việc theo nhóm là điều kiện tiên quyết trong mọi hoạt động.
 • Tạo dựng niềm tin là kim chỉ nam trên con đường phát triển của công ty.
 • Trách nhiệm của nhân viên với công việc và trách nhiệm của cty với nhân viên-khách hàng.

MPA - Creativity for life TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của KH để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Không ngừng sáng tạo và đổi mới là cách thức MPA tiến tới thành công.
 • Nếu thành công là yếu tố quyết định trong kinh doanh thì thất bại là động lực để tiến xa hơn nữa.
 • Sự kết hợp của tính nhiệt tình và chân thành trong công việc cộng với một tinh thần làm việc tập thể đã xây dựng MPA thành một khối thống nhất đứng vững trước mọi thách thức.

MPA - Creativity for life SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

MPA Picture