Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TỔ CHỨC SỰ KIỆN DỊCH VỤ THỂ THAO - DU LỊCH

THỂ THAO-DU LỊCH

Ngày nay, ngoài mục tiêu lợi nhuận trong chiến lược kinh doanh, các doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm và ủng hộ cho những chương trình Văn hóa – thể thao – du lịch định kỳ. Bởi đây là công cụ gắn kết các thành viên trong một tập thể, giúp các cá nhân hiểu nhau hơn, tạo được tình hữu nghị và tinh thần nhóm cao độ. Việc kết nối giữa doanh nghiệp và địa phương trong phát triển văn hóa cũng được đề cao và ngày càng cần thiết.

Văn hóa  – Thể thao – Du lịch cũng là những hoạt động thường niên nhằm thu hút sự quan tâm của du khách cũng như quảng bá tiềm năng của các địa phương. Nhưng doanh nghiệp, địa phương bạn đang đối mặt với thực trạng là các sự kiện đang trở nên “cũ” dần qua từng năm và làm thế nào phát triển bền vững? MPA là địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và địa phương được tư vấn những ý tưởng sáng tạo để chương trình luôn mới và phong phú.

MPA cung cấp các gói dịch vụ sau:

 • Thể Thao
  • Tổ chức giải thi đấu thể thao cấp tỉnh, thành phố, quốc gia.
  • Tổ chức thi đấu thể thao giao lưu giữa các doanh nghiệp.
 • Du Lịch
  • Tour du lịch khép kín cho doanh nghiệp.
  • Thiết kế Tour theo đơn đặt hàng.
  • Tổ chức các Gameshow Du lịch.

MPA Corp với kinh nghiệm trên 5 năm tổ chức các hoạt động Văn hóa - Thể thao và Du lịch trong nước và nước ngoài, chúng tôi mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả  công việc tối ưu.

MPA - Sự lựa chọn tốt nhất cho Doanh nghiệp!

Đại hội motor toàn quốc tại Đà Nẵng lần I

13 cặp hạnh phúc (Mpa.vn)- Sau bao nhiêu mong đợi, cuối cùng, đêm hội của những chiếc motor “khủng” và những người yêu thích motor phân khối lớn đã chính thức diễn ra vào lúc 19h30 ngày 28/4/2012 tại Rebbeach Resort – Đà Nẵng, với sự tham gia của 20 câu lạc bộ motor trên toàn quốc.

Club motor “khủng” Đà Nẵng

Club motor Đà Nẵng

MPA.vn) – Vừa qua, tối ngày 06/01/2012 Club Motor Đà Nẵng đã có buổi họp mặt và giao lưu với nhau giữa các thành viên cũ và mới tại nhà hàng Cây Sứ thành phố Đà Nẵng….

Lễ trao giải golf từ thiện Swing To Swim

Vật phẩm đấu giá dành được(MPA.vn) - Với đặc thù của thời tiết, khí hậu khu vực miền Trung là thường xảy ra thiên tai, lũ lụt dẫn đến tình trạng đuối nước ở trẻ em. Trước tình hình đó, để góp phần giúp trẻ em Quảng Nam – Đà Nẵng có thể tránh được nguy cơ đuối nước khi có thiên tai, sân Golf Montgomerie Link đã tổ chức lễ trao giải golf từ thiện Swing to Swim vào 17 ngày 14/05/2011, nhằm quyên góp quỹ để dạy các em thiếu nhi tại các địa bàn thường xảy ra thiên tai học bơi.

Lễ trao giải Golf Montgomerie Link

(MPA.vn) - Chiều ngày 26-02-2011, tại sân golf Montgomerie Link đã diễn ra chương trình trao giải golf cho các thành viên trong CLB của sân golf. Chương trình được diễn ra trang trọng nhưng cũng không mất đi vẻ thân mật với cách bố các bàn tiệc theo bàn tròn trong một không gian thoáng đãng. Xen kẽ bữa tiệc là phần quan trọng của chương trình – trao giả Golf.

Sang trọng tiệc Trao giải golf tại Montgomerie Links

Hình ảnh chương trình

(MPA.vn) - Vừa trở về sau chương trình teambuilding tại Cù Lao Chàm, MPA chúng tôi tiếp tục bắt tay vào công tác chuẩn bị cho Tiệc trao giải golf tại Montgomerie Links – Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam vào trưa ngày 15/08/2010.

Huế City Tour cùng 12 Miss Áo dài Big C Việt Nam

Đoàn tham quan Big C

(MPA.vn) - Sau đêm Chung kết Cuộc thi Miss Áo dài BIG C Việt Nam 2010 diễn ra đầy căng thẳng và không kém phần thú vị vào tối ngày 06/06/2010 tại Tp Huế, 12 Thí sinh đến từ các Chi nhánh của hệ thống BIG C trên toàn quốc đã có chuyến tham quan Đại nội – nơi được ví như là Tử Cấm Thành của Thành phố Huế.

Giải Golf Cúp Đại Sứ thường niên 2009 - Lần thứ 1

Các golf thủ trong giải golf(MPA.vn) – “Giải golf Cúp Đại Sứ Thường Niên” Lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 18 và 19/9/2009 tại sân golf Montgomerie Links (Điện Nam - Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam) và được đăng cai tổ chức bởi Đại Sứ Brazin tại Việt Nam - Ngài Mendonca Lima Neto và Đại diện Tập đoàn Indochina Capital - ông Baron Ah Moo nhằm gây quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo ở tỉnh Quảng Nam thành công tốt đẹp.

Giải bóng bàn mở rộng SVVN tại Pháp

Poster Giải Bóng bàn(MPA.vn) - Ngày 25.09.2005, Hội Trống Đồng tổ chức Giải Bóng Bàn mở rộng cho toàn Sinh viên Việt Nam tại Pháp. Vận động viên tham dự lần này khá đông, trên 40 bạn đến từ các thành phố trên toàn nước Pháp.