Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back THIẾT KẾ SÁNG TẠO DỊCH VỤ SHOWROOM

SHOWROOM

Tôn Đông Á nổi bật tại triển lãm VietBuild

Mô hình thiết kế(MPA.vn) - Ngày 23/04/2011, hội chợ triển lãm xây dựng VietBuild đã khai mạc trong không khí tưng bừng với sự tham gia của khoảng 600 gian hàng của gần 270 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sau nghi lễ khai mạc hoành tráng, chính là lúc tham quan các gian hàng triển lãm.

Thiết kế và Sản xuất Portable Booth OKIA

Phối cảnh(MPA.vn) - "Portable booth" - tạm dịch: "Gian hàng di động" - là thuật ngữ khá quen thuộc, thậm chí rất phổ biến trên thế giới trong thời gian trở lại đây. Cũng có khá nhiều cụm từ khác nhau về gian hàng theo hình thức này như: Portable Trade Show Booth, Pop Up Canopy, Convention Booth, Pop Up Exhibit, Exhibition Stand…nhưng chung quy vẫn là sản phẩm đáp ứng được tính tiện lợi, dễ di chuyển, gọn nhẹ và thẫm mỹ.

Thiết kế Showroom Túy Hương

Logo Túy Hương(MPA.vn) - Nhận được đơn đặt hàng từ Công ty CP. Thời Trang Túy Hương về việc thiết kế Showroom để trưng bày các mẫu thiết kế của nhà thiết kế thời trang Nguyệt Trúc (tốt nghiệp Viện thời trang cấp ấp tại Paris), MPA đã nhanh chóng thấu hiểu yêu cầu và đề ra giải pháp tốt nhất cho dự án này.