Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel

TRANG TRÍ

Lung Linh Giáng Sinh Tại Indochina Riverside Towers

  • PDF
Đón giáng sinh trên toàn thế giới(MPA.vn) - Tiếp nối sự thành công trong hai mùa Giáng Sinh - 2010 và 2011 tại TTTM Indochina Riverside Tower, MPA GROUP đã có một sự trở lại hết sức ấn tượng vào năm nay khi chính thức là đơn vị thiết kế và thi công cho công trình trang trí giáng sinh tại IRT năm 2013 . MPA đã biến IRT trở thành một không gian ngập tràn không khí Giáng Sinh khiến mọi người đi từ thích thú này đến ấn tượng khác khi bước vào nơi đây.

Thay áo mới cho Tòa nhà Indochina Riverside đón giáng sinh

  • PDF
Đón giáng sinh trên toàn thế giới(MPA.vn) - Được sự tín nhiệm của tập đoàn Indochina Capital. Một lần nữa MPA lại được vinh dự thiết kế một mẫu áo mới cho tòa nhà Indochina Riverside. Để khẳng định đẳng cấp và tiêu chí “không bao giờ có sự lặp lại” đại gia đình MPA đã làm việc hết công suất và cho ra đời một “chiếc áo” mới lạ và đầy sáng tạo cho Trung tâm sang trọng bật nhất tại Đà Nẵng này. Bước đột phá năm nay của MPA chính là sự kết hợp giữa nghệ thuật và kiến trúc.

Công trình Noel tòa nhà Indochina Riverside

  • PDF
Lung linh khắp mọi nơi xung quanh tòa nhà Indochina(MPA.vn) - Sau gần 2 tháng bắt tay vào dự án trang trí giáng sinh cho tòa nhà Indochina Riverside Tower, sau 2 tháng trời đầy vất vả và thử thách, cuối cùng ngày 24/12/2010 Công ty cổ phần xúc tiến & quảng bá thương mại MPA (đơn vị thiết kế, thi công) đã chính thức hoàn thiện công trình bao gồm 2 khu vực décor trong tòa nhà, một khu lâu đài và một tháp chuông chạy dọc vỉa hè đường Phan Đình Phùng các hạng mục công trình được dựng lên trên một diện tích tổng cộng 250m2, đều nằm tại những vị trí đẹp nhất của tòa nhà.