Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TEAMBUILDING CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ MẠO HIỂM Bãi biển Life Resort náo nhiệt với TeamBuilding Công ty dầu khí Petrolimex

Bãi biển Life Resort náo nhiệt với TeamBuilding Công ty dầu khí Petrolimex

Nỗ lực hợp sức chinh phục thử thách(MPA.vn) - Vào buổi sáng cuối tuần của ngày kỷ niệm 80 năm thành lập Đòan TNCS Hồ Chí Minh 26/03/2011, bãi biển Life Resort đã được nhân sự MPA Corp. “bài binh bố trận” với các “trận địa” kỳ lạ, đầy thử thách. Đó chính là các game TeamBuilding hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị cho các nhân viên của Công ty Dầu khí Petrolimex.

Các nhân viên của Công ty được chia thành 6 đội, mỗi đội từ 10 - 12 thành viên cùng hợp sức, kết hợp tham gia. Để bắt đầu hành trình “đi đến vinh quang”, các team đều phải “Xưng danh thiên hạ” với những lá cờ độc đáo do chính các thành viên trong đội tự thiết kế và thực hiện trong thời gian ngắn. Với game đầu tiên “Hành trình gian nan”, các thành viên trong đội nắm tay đoàn kết cùng bước qua ma trận số và cùng vượt “sông”, nghe thì tưởng là đơn giản nhưng khi tham gia rồi, các thành viên trong nhóm mới tả hoá ra vì những tình huống phát sinh khó lường. Sau nhiều lần chơi đi chơi lại, cuối cùng thì các đội cũng vượt qua thách thức thức đầu tiên

Vượt qua hành trình gian nan, các đội chơi tham gia “Đoàn tàu thần tốc”. Phần chơi này, mỗi đội sẽ có 10 thành viên với 10 quả bóng, trừ người đầu tiên thì 9 người sau không được dùng tay chạm vào bóng để đưa bóng tới đích. Những thành viên khác trong đội hướng dẫn để đoàn tàu của đội mình có thể về tới đích nhanh nhất. Tiếp theo, các đội cùng “Hợp sức hành quân” để đi đến chặng tiếp theo.

Những chặng đường cuối của hành trình càng “gian nan” và thú vị. Trong phần “Thông thái tìm mật thư” cả đội phải kết hợp và vận dụng sức của mình sao cho có thể chuyển nước biển về thùng nhanh nhất, cùng tìm mật thư để có “sơ đồ kho báu” và nhanh chóng bước qua chặng cuối cùng. “Bước chuyển khéo léo” là một thử thách vô cùng khó khăn, đòi hỏi các thành viên trong đội phải nỗ lực, khéo léo và bình tĩnh mới có thể vượt qua mang “kho báu” để ghép lại thành cây cờ dài, một thành viên trong nhóm sẽ mang lá cờ vượt qua chướng ngại cuối cùng và tới đỉnh cao cắm cờ chiến thắng.

Cứ lần lượt như thế, cả 3 lượt thi với 6 đội đã diễn ra trong bầu không khí rộn ràng tiếng cười. Và mặc dù các đội sau đã học hỏi được kinh nghiệm của những đội trước nhưng việc chinh phục các thử thách đòi hỏi tất cả các thành viên phát huy hết kỹ năng cá nhân kết hợp với sức mạnh đồng đội để cùng về đích.

“We are a team” là phần thưởng lớn nhất và có ý nghĩa nhất cho tất cả thành viên của Công ty dầu khí Petrolimex.

MPA Corp hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình này.

MPA Editor