Mon06182018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TEAMBUILDING CHƯƠNG TRÌNH TINH THẦN LÃNH ĐẠO Sôi động cùng Teambuilding Công ty PTSC Marine tại Sandy Beach Resort

Sôi động cùng Teambuilding Công ty PTSC Marine tại Sandy Beach Resort

Tập thể nhân viên Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí PTSC Marine

(MPA.vn) - Chiều ngày 10/04/2010 vừa qua, trong chuyến lưu trú tại Sandy Beach Resort, tập thể nhân viên Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí PTSC Marine đã cùng tham gia chương trình Teambuilding do MPA Corp tổ chức. Dù thời gian diễn ra muộn hơn so với dự kiến, tuy nhiên chương trình vẫn diễn ra rất sôi nổi. Toàn thể nhân viên PTSC Marine đã cùng nhau tham gia các trò chơi vận động hết sức nhiệt tình.

Chương trình Teambuilding lần này với ý tưởng mang lại tiếng cười, cũng như tạo sự gắn kết trong doanh nghiệp, chính vì thế, MPA Corp đã lên kịch bản các trò chơi rất hấp dẫn, và đòi hỏi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên với nhau. Cùng với bãi biển dài rộng và sạch sẽ của Sandy Beach Resort, cộng với thời tiết mát mẻ dễ chịu đã tạo được sự thoải mái cho người chơi.

Sau phần phân nhóm, Teambuilding đã bắt đầu bằng một trò chơi nhẹ - Thiết kế sản phẩm mang tính đặc trưng riêng của các nhóm chỉ bẳng những vật dụng ít ỏi như kéo, cờ, và giấy decal. Màn khởi động đã thực sự đưa các thành viên xích lại gần nhau trong việc tìm kiếm ý tưởng cho nhóm. Chỉ sau 2’ ngắn ngủi, phần thi kết thúc với thành quả là các lá cờ được trang trí với những hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh cùng lời bình vui tươi và đầy ý nghĩa của các đội trưởng. Tuy mỗi đội một vẻ, nhưng tất cả cũng đều thể hiện chung một ý tưởng đưa con thuyền PTSC Marine vượt sóng và đạt được những thành công trong tương lai.

Ngược lại với phần khởi động, trò chơi lăn bóng với những ống nước thô sơ dùng để vận chuyển quả cầu mây đã thực sự sôi nổi và hào hứng nhưng đồng thời cũng đòi hỏi các thành viên phải có sự ăn khớp với nhau. Chính sự kiên nhẫn, khéo léo, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội, và quan trọng là không được hấp tấp là chìa khóa giành chiến thắng trong trò chơi này. Đây tưởng chừng như là 1 bài học hết sức đơn giản nhưng khi đã thực sự tham gia trò chơi, chúng ta mới có thể cảm nhận và hiểu rõ ý nghĩa mà nó mang lại.

Cùng với sự trẻ trung, năng đông của các thành viên PTSC Marine, trò chơi Đua thuyền trên cạn cũng phần nào cho thấy được sức bền bỉ, dẻo dai của các đội. Bên cạnh đó, còn có các trò chơi như Kéo co, hay Đá bóng 2người 3 chân tuy mất khá nhiều sức lực, tuy nhiên vẫn cuốn hút người chơi đến những phút cuối cùng.

Tạm nghỉ và ăn tối trong buổi tiệc ấm cúng tại Sandy Beach cùng những bài hát, những giai điệu sôi động mà các nhân viên PTSC Marine hát cho nhau nghe. Đúng 10h30’, các nhân viên PTSC Marine đã tiếp tục quay trở lại chương trình với phần Đốt lửa trại cũng không kém phần sôi động.
Cùng với người quản trò thân thiện và cả những người chơi nhiệt tình, chương trình teambuilding đã khép lại trong những tiếng cười vui vẻ . Đây có thể sẽ là những kỷ niệm khó quên của các nhân viên PTSC Marine khi đến vtei Đà Nẵng – Thành phố của biển xanh, của những bãi cát trắng mịn, và quan trọng hơn là những kỷ niệm về một chương trình teambuilding vui nhộn và đầy ý nghĩa tại Sandy Beach Resort.

MPA Editor

Một vài hình ảnh trong chương trình:

  •