Mon06182018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TỔ CHỨC SỰ KIỆN DỊCH VỤ HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM PSY nhí đến Lotte Cinema Đà Nẵng

PSY nhí đến Lotte Cinema Đà Nẵng

PSY nhí đến với Lotte Cinema Đà Nẵng(MPA.vn) – Sáng nay, Tại Lotte Cinema Đà Nẵng thật nhộn nhịp và sôi động với màn chào mừng PSY nhí – Hwang Min Woo của các Fan hâm mộ. Từ những em nhỏ đến các bạn trẻ, ai nấy đều tỏ ra thích thú với việc xuất hiện của PSY nhí tại Lotte Cinema Đà Nẵng.

Đến Lotte Cinema Đà Nẵng để quảng bá cho bộ phim “ Lọ Lem Sài Gòn” mặt dù vừa xuống sân bay, PSY nhí của chúng ta phải đến ngay Lotte Cinema Đà Nẵng để giao lưu cùng các fann hâm mộ của mình tại đây nhưng cậu vẫn cười rất tười và cảm thấy khá bất ngờ trước sự đón chào của các bạn trẻ tại Đà Nẵng.

Dưới sự phối hợp tổ chức của Công Ty Cổ Phần Xúc Tiến Và Quảng Bá Thương Mại MPA và Lotte Cinema Đà Nẵng. Chương Trình giao lưu và giới thiệu phim mới của Min Woo và các bạn trẻ diễn ra khá sôi động. Theo đại diện của Lotte Cinema Đà Nẵng cho biết, việc Hwang Min Woo đến đà nẵng là một trong những hoạt động của cậu khi về Việt Nam lần này. Và Lotte Cinema đà nẵng rất hân hạnh được đón tiếp tiểu PSY.

PSY nhí đến Lotte Cinema Đà Nẵng

Không ngoài dự mong đợi của các bạn trẻ Đà Nẵng. Anh chàng nhỏ PSY nhí đã gởi tặng đến khán giả 2 điệu nhảy đang hot nhất hiện nay “ Gangnam Style” và “ Gentleman”. Khán giả cũng đã cổ vũ và rất thích thú với màn trình diễn này.

Giao lưu khán giả

Tiểu PSY giao lưu với khán giả

Hwang Min woo

Tạo dáng trước ống kính

MPA Corp. hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình này.

MPA Editor

Một số hình ảnh trong sự kiện:

  •