Mon06182018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TỔ CHỨC SỰ KIỆN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG Roadshow chào mừng 12 năm thành lập Metro Việt Nam

Roadshow chào mừng 12 năm thành lập Metro Việt Nam

Roadshow chao mưng 12 nam thanh lạp Metro Viet Nam(MPA.vn) -Sáng ngày 18/04/2013, Metro Đà Nẵng đã triển khai chương trình Roadshow chào mừng kỉ niệm 12 năm thành lập với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.

Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, lên kế hoạch và thực hiện các chiến lược Marketing cho các công ty lớn và nhỏ trên toàn quốc. Công ty MPA đã phối hợp cùng Metro Đà Nẵng tổ chức thành công chương trình Roadshow, trong khuôn khổ chiến dịch Marketing chào mừng 12 năm thành lập Metro tại Việt Nam. Đoàn xe đã đi qua các tuyến đường chính của thành phố Đà Nẵng như 2 tháng 9, Trần Phú, Bạch Đằng, Ngô Quyền, Quang Trung, Nguyễn Chí Thanh, Xô Viết Nghệ Tĩnh….. và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người đi đường cũng như các du khách nước ngoài.

Chương trình Roadshow được trang bị xe đạp đồng loại, đồng phục, mũ có in logo của Metro đã tạo ấn tượng tốt và nhận được những phản hồi tích cực của người dân địa phương. Đặc biệt, đây là một chương trình Roadshow chuyên nghiệp và hoành tráng, góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu Metro đến với công chúng trên địa bàn.

Hy vọng sau những nổ lực quảng bá hình ảnh Lotte đến với người dân Đà Nẵng như thế này, lượng khách sẽ đến với Metro nhiều hơn.

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh của Roadshow Metro được điều hành bởi công ty MPA.

 

Thanh Ha - MPA Editor

Một số hình ảnh trong sự kiện:

  •