Sat02242018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TỔ CHỨC SỰ KIỆN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG New year Party Coca-Cola 2013

New year Party Coca-Cola 2013

 New year Party Coca-Cola 2013(MPA.vn) -Với chủ đề “Red night Coca cola 2013”, đêm ngày 9 tháng 3 vừa qua tại Trung Tâm tiệc cưới Golden Phoenix Đà Nẵng, Công ty Coca-cola chi nhánh miền Trung đã phối hợp với Công Ty Cổ Phần Xúc Tiến và Quảng Bá Thương Mại MPA ( MPA Corp.), tổ chức thành công đêm hội tôn vinh nhân viên Coca cola miền Trung.

Được xem như là một hoạt động thường niên nhằm vinh danh những nhân viên đóng góp lâu năm và cũng là dịp đầu năm để các nhân viên Coca Cola cùng họp mặt giao lưu, đến dự đêm hội có sự góp mặt của đại diện công ty Coca cola Việt Nam, đại diện phòng thương mại Coca cola VN, đại diện văn phòng CCSAI cùng hơn 250 nhân viên Coca cola khu vực miền Trung.

Là đơn vị tổ chức các hoạt động thường niên cho Cocacola Miền Trung, MPA Corp. đã mang đến cho khách mời tham dự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có thể nói, đó là một chương trình nghệ thuật đặc sắc với màn mở đầu chương trình là sự xuất hiện hình ảnh “Con thuyền Coca cola 2013” vượt qua những thử thách, sóng gió trên biển cả và cập bến an toàn, kết thúc hành trình 2013 sắp tới hứa hẹn nhiều thành công. Với hiệu ứng đèn LED, hình ảnh con thuyền Coca cola đã được khắc họa rõ nét mang ý nghĩa to lớn “Dù cho có những khó khăn bất lợi trên thương trường, nhưng với lòng quyết tâm, sự đoàn kết cùng nhau, nhân viên Coca cola kể cả nhân viên sale và nhân viên sản xuất, marketing, nhân sự…sẽ đưa công ty vượt qua những khó khăn thử thách, đạt được thắng lợi lớn trong năm 2013, đúng với châm ngôn mà công ty đã đề ra “Either you sell or you help to sell- Bán hàng hoặc hỗ trợ bán hàng”.

JavaScript is disabled!
To display this content, you need a JavaScript capable browser.

Sau tiết mục biểu diễn hát múa “Liên khúc mùa xuân ơi” của tập thể nhân viên Cocacola, là màn trao giải tôn vinh nhân viên lâu năm và những nhân viên có đóng góp xuất sắc cho công ty trong năm 2012. Đúng 18h30, trước sự chứng kiến của 250 nhân viên Coca khu vực miền Trung, bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm- GĐ chuỗi cung ứng toàn quốc, đã lên phát biểu khai mạc đêm hội và chính thức nâng ly khai tiệc với tiếng bật nắp lon Coca của toàn thể nhân viên bên dưới .

New Year Party 2013

Đến với đêm hội “ Red Night” bạn sẽ cảm nhận được sự đầu tư rất công phu từ ban tổ chức chương trình. Từ việc lên ý tưởng kịch bản chương trình, viết concept cho đến các tiết mục biểu diễn là cả một sự đầu tư không hề nhỏ của ban tổ chức. Với ca khúc “Coca- ngày đổi mới” do nhân viên Coca trực tiếp sáng tác và biểu diễn đã tạo nên không khí sôi động, mở đầu cho cuộc thi Coke’s got talent . Cuộc thi có sự góp mặt của 6 tiết mục được đầu tư công phu đến từ các bộ phận khác nhau của Coca Cola Miền Trung. Đến với cuộc thi bạn như đang được tham gia một chương trình truyền hình hoành tráng, những clip nhật kí hành trình quay lại cảnh hậu trường của các đội thi cũng đã thể hiện lại được phần nào về công tác chuẩn bị của BTC và các độii tham gia.

New Year Party

Cuộc thi không chỉ tạo không khí vui tươi cho chương trình và thể hiện tài năng âm nhạc của nhân viên công ty Coca, mà qua cuộc thi, công ty Coca còn muốn gửi đến một thông điệp, những nhân viên Coca dù xuất thân từ phòng ban nào, dù mỗi người đảm nhận một nhiệm vụ chức trách riêng biệt thì nhìn chung đều cùng trong một gia đình lớn, đoàn kết không chỉ trong công việc mà còn chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống, tất cả vì một mục tiêu xây dựng Coca cola Việt Nam vững mạnh và trở thành công ty sản xuất kinh doanh nước giải khát hàng đầu Việt Nam. Đêm hội Red Night Coca cola 2013 kết thúc bằng bài hát Nối vòng tay lớn được toàn thể nhân viên Coca góp giọng. Có thể nói, đêm hội đã thành công và như một sự khích lệ động viên nhân viên Coca cola sẽ chung tay góp sức, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đưa con thuyền Coca cola 2013 cập bến an toàn. MPA Corp xin chúc Công ty Cocacola Việt Nam ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

MPA hân hạnh là đơn vị phối hợp cùng Công ty Cocacola Việt Nam tổ chức chương trình này.

 

Thanh Ha - MPA Editor

 

Một số hình ảnh trong sự kiện:

  •