Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TEAMBUILDING CHƯƠNG TRÌNH KỊCH BẢN THEO YÊU CẦU Đoàn kết, hứng khởi - Sức mạnh Công ty Dầu khí Petrolimex

Đoàn kết, hứng khởi - Sức mạnh Công ty Dầu khí Petrolimex

Xuất phát ma trận(MPA.vn) - Cuối tuần qua, ngày 24/09/2011, mặc dù trời mưa to, phải thay đổi địa điểm tổ chức, nhưng nhân viên công ty Dầu khí Petrolimex vẫn tưng bừng khí thế tham gia Teambuilding tổ chức tại Khán phòng Vinpear Luxury Danang - Khu resort 5 sao hiện đại bậc nhất vừa khai trương tại Đà Nẵng.

Với “trận địa game” đã được đội ngũ nhân viên MPA bài trí khoa học, tất các các thành viên Công ty Dầu khí đều ngạc nhiên và hứng thú với “thử thách” này. Ngoài trời mưa to bao nhiêu thì bên trong khán phòng, không khí sôi nổi, ấm cúng bấy nhiêu. Toàn đội được chia thành 4 nhóm chơi. Mỗi nhóm gồm 10 người. Khởi động chương trình là thử thách “Xưng danh thiên hạ”. Nhiệm vụ mỗi đội là chọn tên, câu slogan và trang trí cho lá cờ đội mình. Chỉ trong vòng 5 phút, 4 đội đã hoàn thành xong phần thi của mình. Nhanh nhất là đội 1 với lá cờ mang biểu tượng thật độc đáo “Cướp biển”. Các đội còn lại đội nào cũng đặt những cái tên thật kêu, mang đầy khí thế chiến thắng: FIGHT ON, WE ARE CHAMPION… Kết thúc trò khởi động, 4 đội cùng hô vang “WE ALL WIN” để cùng bước vào trò chơi chính thức.

Thử thách tiếp theo là “Banh chuyền đôi”. Trò này giống như chơi bóng chuyền nhưng khác ở chỗ không dùng tay để đánh banh mà 2 người chơi sẽ cùng cầm 1 tấm bạt hình chữ nhật để tung và hứng banh. Đội nào đánh qua lưới mà đội kia không hứng được banh sẽ ghi điểm. Đội 1 và 3 chơi lượt đầu tiên. 2 đội còn lại tưng bừng cổ vũ cho 2 đội chơi. Những hồi trống dồn dập, tiếng xùng xèng vui tai, tiếng hò reo cỗ vũ đã thật sự làm nóng khán phòng. Hai đội chơi vào cuộc thật hào hứng. Đội này tung banh, đội kia hứng banh và đáp trả liên tục. Trọng tài và các giám sát viên phải căng mắt, chạy luân phiên để giám sát, tính điểm cho từng đội.

Teambuilding được thiết kế các game liên hoàn nên sau khi vượt qua thử thách “banh chuyền đôi”, 2 đội tiếp tục với thử thách “Vượt ma trận” với những con số, nhìn rất đơn giản nhưng khi vào cuộc chơi, các đội mới thấy khó bởi quy định khá chặt, đòi hòi sự khéo léo và đoàn kết của cả đội. “Qua cầu rút ván” có lẽ là trò đòi hỏi nhiều thời gian suy nghĩ và công sức nhất của các đội. Làm thế nào để đội 10 người di chuyển trên một tấm ván mà không được chạm đất để về đích. Tiếng hò reo, tiếng trống liên hồi hối thúc làm không khí cuộc chơi thật tưng bừng. Hoàn thành xong, các đội nhanh chóng làm thành “Đoàn tàu hỏa tốc” để cùng nhau “Câu cá” và về đích. Càng về cuối cuộc chơi, không khí tranh đua càng sôi nổi.

Qua 2 lượt chơi, 4 đội đã hoàn thành xuất sắc các trò chơi của mình. Giải thưởng cho các đội là những tràng dây đeo cổ được kết từ trái cây, hoa thật lạ mắt và độc đáo. Sau những giây phút “khá căng thẳng” là những tiếng cười sảng khoái, những giọt mồ hôi, quan trọng nhất là tinh thần đoàn kết , sự khéo léo đã được phát huy, giúp cho các nhân viên Công ty Dầu khí Petrolimex có thêm tinh thần để tiếp tục “chiến đấu” cho sự phát triển của Công ty.

MPA Corp hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình này.

MPA Editor

Một số hình ảnh trong sự kiện:

  •