Tue06272017

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TỔ CHỨC SỰ KIỆN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG Ngày hội tuyển dụng Nguyễn Kim tại Đà Nẵng

Ngày hội tuyển dụng Nguyễn Kim tại Đà Nẵng

Lễ khai mạc(MPA.vn) – Với kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh trên các tỉnh thành Việt Nam để mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, chương trình Ngày hội Việc làm do Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim tổ chức tại Đà Nẵng trong hai ngày 30 và 31-7 đã thu hút được đông đảo các ứng viên tham gia.

Được thành lập từ năm 1992 từ một Cửa hàng Kinh doanh Điện-Điện tử-Điện lạnh, phát triển thành Trung tâm điện máy đầu tiên của Việt Nam vào năm 1996 và đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim vào năm 2001. Sau hơn 15 năm thành lập và phát triển, trải qua nhiều cơ hội và thử thách, Công ty Nguyễn Kim đã và đang trở thành một sức mạnh kinh tế nổi bật với nhiều thành tựu được công nhận rộng rãi tại Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Diễn ra trong vòng hai ngày, Ngày Hội Việc làm cùng Nguyễn Kim đã mang lại rất nhiều thông tin cũng như cơ hội việc làm cho đông đảo người lao động tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành lân cận. Với phương châm “Phỏng vấn hôm nay – Trao ngay cơ hội”, hơn 400 vị trí việc làm đã được tìm kiếm từ gần 2000 ứng viên tiềm năng. Ngoài ra, nhiều trò chơi cũng như các phần quà hấp dẫn được tổ chức rất thú vị, khiến không khí nặng nề, căng thẳng thường thấy của các buổi tuyển dụng dường như không còn đối với Ngày hội Việc làm Nguyễn Kim.

Các ứng viên được phỏng vấn tại chỗ, sau khi đạt yêu cầu sẽ được tham gia một khoá đào tạo ngắn hạn khoảng 2 tháng cả lý thuyết và thực hành tại Trung tâm mua sắm của Nguyễn kim tại TP HCM. Với tầm nhìn”Trở thành Công ty số 1 cách biệt tại Việt Nam trong lĩnh vực Bán lẻ và kinh doanh Trung tâm Thương mại” cùng kế hoạch “Cất cánh - phát triển Công ty”, Nguyễn Kim sẽ khai trương Trung tâm điện máy & Trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất tại Đà Nẵng trong thời gian tới (2012 – 2015), hứa hẹn tạo một nguồn nhân lực mạnh mẽ cho thành phố biển xinh đẹp.

MPA Corp hân hạnh là đơn vị phối hợp tổ chức chương trình này.

MPA Editor

Một số hình ảnh trong sự kiện:

  •