Tue08142018

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back MARKETING CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU PR: Lễ hội cưới đầu tiên tại Miền Trung

PR: Lễ hội cưới đầu tiên tại Miền Trung

(MPA.vn) - Từ ngày 28 đến 30.8, tại Trung tâm Indochina Riverside (Đà Nẵng) sẽ diễn ra Chương trình triển lãm công nghệ dịch vụ cưới lần đầu tiên tại Đà Nẵng (gọi tắt là Lễ hội cưới 2009). Lễ hội cưới là nơi tập trung, giới thiệu tất cả những sản phẩm - dịch vụ cưới hỏi có mặt tại TP Đà Nẵng. Lễ hội còn là sân chơi của những nhiếp ảnh gia chuyên chụp thể loại ảnh cưới triển lãm các tác phẩm của mình. Các studio ảnh cưới sẽ có cơ hội tranh tài giải “Album cưới ấn tượng nhất”. Những người yêu xe cổ được chào đón với phần thi trang trí xe cưới trên những chiếc xe cổ hai bánh: Vespa, Mobyllete, Lambretta… ba bánh (sidecar): Ural, Dnep, BMW và cả bốn bánh: Volswagen, Renauld, Limousine…

Tối 29.8, những người mẫu TP.HCM và CLB người mẫu La Mode Đà Nẵng sẽ tham gia trình diễn áo cưới, trang phục dạ hội và Ban tổ chức tiến hành đấu giá các bộ sưu tập thời trang cưới đoạt giải.

Ban tổ chức cũng cho biết Hoa hậu Nam Mekong 2008 - Ngọc Trâm và Nữ hoàng sắc đẹp 2009 - Vũ Hoàng Điệp sẽ góp mặt tại chương trình Ký sự và trò chuyện “Hạnh phúc có thật” trong khuôn khổ Lễ hội cưới 2009.

MPA Editor (Báo Thanh Niên)