Tue06272017

Last update11:25:44 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back TỔ CHỨC SỰ KIỆN DỊCH VỤ KHÁNH TIẾT Kim Sài Gòn khai trương tại Đà Nẵng

Kim Sài Gòn khai trương tại Đà Nẵng

Những chú lân chúc mừng khai trương(MPA.vn) - Sau nhiều ngày chuẩn bị, Lễ khai trương tòa nhà Kim Sài Gòn vào sáng ngày 26/03/2011 tại địa chỉ Lô 46 đường Triệu Nữ Vương (nối dài) đã diễn ra trong không khí hân hoan và hết sức sôi động với sự tham dự của hơn 40 người. Tòa nhà cao 6 tầng này thuộc sở hữu của Công ty cổ phần KIM, với mục đích phục vụ hoạt động kinh doanh dạng như một siêu thị mỹ phẩm, thời trang và làm đẹp.

Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của Bà : Đặng Thị Thu Hà- Chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP Kim, Ông Đỗ Minh Tiến – Tổng giám đốc, Bà Phạm Thị Thanh Đông – Phó tổng giám đốc

Bà Lê Thị Thu Hồng – Giám đốc kinh doanh. Các khách mời Ông: Hoàng Anh Cương - GD công ty CP đầu tư và phát triển Hoàng Gia, Bà Phạm Thị Thanh Thủy - GD công ty TNHH thương mại VN Pakistan cùng hơn 30 khách mời tới chung vui

Chương trình có các tiết mục múa lân, múa bụng, nhảy hiện đại rất thu hút được sự chú ý của người dân địa phương, cũng như các quan khách. Tiết mục được chờ đợi nhất là lễ cắt băng đỏ, khai trương tòa nhà và lễ kí kết hợp đồng giữa Cty CP Kim với CP đầu tư và phát triển Hoàng Gia.

Đây là sự kiện đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của công ty cổ phần Kim tại thị trường Đà Nẵng, với mong muốn là một địa chỉ quen thuộc cho phái đẹp, tòa nhà Kim Sài Gòn sẽ trở thành một sự lựa chọn không thể thiếu với chị em cũng như người tiêu dùng Đà Nẵng trong thời gian tới.

MPA Editor

Một số hình ảnh của buổi khai trường toà nhà Kim Sài Gòn:

  •